โรงแรมพระยา พาลาซโซ เชิญชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีวันลอยกระทงอันงดงามนี้ ด้วยโปรโมชั่นสุดแสนพิเศษที่ทางโรงแรมได้ตระเตรียมให้ได้มาสัมผัสเสน่ห์และลิ้มลองรสชาติอาหารไทยชาววังสูตรต้นตำรับอันเป็นมรดกล้ำค่าที่สืบทอดกันมา ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง โดยมีเชฟผู้มากฝีมือรังสรรค์เมนูอาหารอันสุดแสนพิเศษนี้ด้วยความใส่ใจและคงไว้ซึ่งรสชาติต้นตำรับของอาหารไทย พร้อมเสิร์ฟในเซ็ตเมนูอาหารมื้อค่ำคาวหวานแบบไทยย้อนยุคจากสมัยสุโขทัยถึงรัตนโกสินทร์ที่ประกอบด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อาทิกระทงทอดมันทะเล กระทงทองไก่แสร้งว่ากุ้งปลาดุกฟูตามด้วยย าถั่วพูแกงรัญจวน และอาหารจานหลัก อย่างพล่าปลากะพง กุ้งแม่น้ำเผากับน้ำปลาหวาน หมูผัดส้มเสี้ยว ผัดดอกขจร ปิดท้ายเซ็ตเมนูความอร่อยนี้ด้วยสังขยาฝักทอง ในราคาเพียงท่านละ 1,400 ++ บาทส สำหรับผู้ใหญ่และเด็กในราคาเพียง 600 ++ บาท ต่อท่านเท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10%และภาษีมูลค่าเพิ่ม)

นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารไทยโบราณจากเชฟผู้มากฝีมือแล้วนั้น ยังได้เพลิดเพลินไปกับการลอยกระทงในบรรยากาศแบบส่วนตัว ณ ท่าเรือโรงแรมพระยา พาลาซโซ เคล้าคลอไปกับการรับฟังดนตรีไทยบรรเลงแบบคลาสสิคที่ทางโรงแรมได้ตระเตรียมให้ในคืนพิเศษดังกล่าว พร้อมร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศอันอบอวลไปด้วยเสน่ห์ความเป็นไทย ชื่มชมความงามของดวงจันทร์ในคืนวันเพ็ญริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และสนุกสนานไปกับการประกวดนางนพมาศ ผู้ที่สนใจสำรองห้องพักและสำรองที่นั่งสามารถจองโดยตรงได้ที่reservation@prayapalazzo.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. 0-2883-2998 และ 081- 402- 8118

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน