ทำเอาแฟนคลับแทบช็อค เมื่อ เมญ่า นนธวรรณ ได้ออกมาประกาศว่าเธอนั้นได้เลิกรากับสามีแล้ว พร้อมประกาศจุดยืนว่าต่อไปเธอและสามีจะทำหน้าที่เป็นแค่พ่อและแม่ของน้องเบฬิน ลูกชายเท่านั้น โดยเมญ่าได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในอินสตาแกรมว่า “ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิก ช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

เมญ่าเกิดเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2535 ที่ จ.นครศรีธรรมราช จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ปัจจุบันจบการศึกษาจากคณะการจัดการธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สมรสกับ ฟิลลิป บรามาซ ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ และมีลูกชาย 1 คนชื่อเบฬิน (Baelyn)

ผลงานเด่นของเมญ่า ได้แก่ ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ, สะใภ้กาฝาก และสาวน้อยร้อยล้าน ที่ประกบคู่พระเอกผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งทำให้ชื่อของเมญ่าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้สาวเมญ่า เคยตกเป็นกระแสข่าวลือว่าเตียงหักมาหนึ่งครั้ง แต่เจ้าตัวปฏิเสธ กระทั่งมาในวันนี้ได้อย่งชัดเจน และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ล่าสุดได้แยกทางกับสามีต่างชาติแล้วจริง ๆ

ขอบคุณภาพ IG@maeyagirl

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน