กฤช สิงห์สัจจเทศ แบรนด์ไดเรกเตอร์ CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิ้ล โอ)แบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน กับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี CC DOUBLE O x BE@RBRICKเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ของสะสมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง BE@RBRICK

โดยเป็นครั้งแรกของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในเอเชียตะวันเฉียงใต้ที่ได้ร่วมงานกับBE@RBRICKซึ่งเป็นมากกว่าของสะสมแต่เป็นตัวแทนแห่งงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกับแฟชั่นสไตล์อเมริกัน อย่างเสื้อผ้าแบรนด์ CC DOUBLE Oออกมาเป็นคอลเลกชั่นต้อนรับลมหนาวด้วยหลากหลายไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก สามารถใส่เดี่ยวๆก็ได้ลุคเท่มีสไตล์ ใส่คู่กับคนรู้ใจก็ได้ลุคคู่รักสุดอินเทรนด์ หรือจะใส่พร้อมกันทั้งครอบครัวก็น่ารักในแบบคูลๆ พร้อมด้วยโมเดลหมีBE@RBRICKรุ่นลิมิเต็ดส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนได้ยลโฉมที่ร้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ภายในงานพบกับดารานักสะสมชื่อดังอาทิ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ซอ จียอน และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ มาเปิดกล่องเผยโฉมคอลเลกชั่นนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ร้าน CC DOUBLE Oชั้น 2ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กฤช สิงห์สัจจเทศ แบรนด์ไดเรกเตอร์เผยถึงความร่วมมือกับแบรนด์ BE@RBRICK ว่า “ในปีนี้คอลแลบอเรชั่นโปรเจ็กของแบรนด์ถือว่ามีความพิเศษมากเพราะได้ร่วมงานกับ MEDICOM TOY CORPORATION บริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ที่มีของเล่นหนึ่งซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง BE@RBRICK ฟิกเกอร์หมีที่มีเอกลักษณ์ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการก้าวไปอีกขั้น รวมถึงก้าวเข้าสู่ระดับโลกของวงการแฟชั่นไทย และหวังว่าทุกคนที่ได้มาสัมผัสกับ CC DOUBLE O x BE@RBRICK จะไม่เพียงแค่ได้เสื้อผ้าสวยๆไปใส่เท่านั้นแต่ยังได้รับความสุขกลับไปอีกด้วยครับ”

ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการครีเอทคาแรคเตอร์ BE@RBRICKรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นขึ้นมาใหม่สำหรับแบรนด์ CC DOUBLE O โดยเฉพาะ พร้อมส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นในขนาด 400% และ ขนาด 100%โดยคาแรคเตอร์ของหมีมีการออกแบบให้มาในลุคคูลๆ สวมเสื้อโปโลสีขาวสกรีนโลโก้นกที่เป็นไอคอนหลักของแบรนด์พร้อมกางเกงยีนส์และแว่นดำสุดเท่ที่ถ่ายทอดความเป็น CC DOUBLE O ออกมาได้ชัดเจน ซึ่งเจ้าหมีตัวนี้จะมาเผยโฉมเป็นลวดลายบนหลากหลายไอเท็มยอดนิยมอาทิ เสื้อเชิ๊ต เสื้อโปโล เสื้อพลูโอเวอร์เสื้อยืด ไปจนถึงหมวกแก็ป กระเป๋าสุดฮิป รองเท้าและเคสโทรศัพท์ ที่มีทั้งสำหรับสุภาพบุรุษสุภาพสตรี และเด็กๆ ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ตามสไตล์ที่ชอบ นอกจากนี้เจ้าหมี BE@RBRICK สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งขนาด 400% และ 100% จะปรากฏตัวอยู่ภายในร้าน CC DOUBLE O สาขาต่างๆให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบได้มาจับจองเป็นเจ้าของหรือถ่ายภาพชิคๆ

สนุกกับการช้อปปิ้งคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้ก่อนใครสินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด พบกับCC DOUBLE O x BE@RBRICK ได้แล้ววันนี้ที่ CC DOUBLE O ทุกสาขาและทาง www.ccdoubleo.com

กองทุนประกันวินาศภัย