สำหรับ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดย M&J London ที่ได้จัดสรรการใช้พื้นที่ทั้งด้านในและด้านนอกให้เข้ากันได้อย่างลงตัวบนรูฟท็อปของ โรงเรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหารที่ต้องการให้มีกลิ่นอายความเป็น Art Deco ในยุค 80 ผสานกับเอกลักษณ์ท้องถิ่นของประเทศไทยด้วยการเลือกใช้วัสดุตกแต่งอย่าง ไม้ไผ่ ให้เข้ากับการใช้เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งในรูปทรงโค้งมนที่ได้รับแรงบันดาลใจและเป็นภาพสะท้อนของสายน้ำที่ไหลอย่างไม่หยุดนิ่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ประกอบกับบรรยากาศร้านที่ทันสมัยแต่ยังคงไว้ ซึ่งบรรยากาศของความผ่อนคลาย พร้อมเสียงจังหวะดนตรีติดหูที่ถูกกำกับโดยมิวสิค ไดเร็คเตอร์ ชาวอังกฤษ สก็อตตี้ บี จึงเป็นสถานที่พักผ่อนอีกแห่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาด

ซึ่งมี เมนูชั้นยอดที่ได้รับการถ่ายทอดสูตรเด็ดจากเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง โอลิวิเย่ร์ ดา คอสตา เชฟผู้ก่อตั้งและอยู่เบื้องหลัง ความสำเร็จของห้องอาหารซีนทั่วโลก นำเสนอโดยเชฟอเล็กซานเดอร์ คาสตัลดิ เชฟชาวฝรั่งเศส ที่มีอายุเพียง 27 ปี แต่สามารถรังสรรค์เมนูอาหารภายใต้วิสัยทัศน์ของ แบรนด์ซีน ด้วยการนำเสนอรสชาติในรูปแบบอาหารนานาชาติ ผ่านเทคนิคการประยุกต์ให้เข้ากับวัตถุดิบ เครื่องเทศ และอาหารทะเลสด ๆ จากท้องถิ่น รวมถึงพืชผักผลไม้ออแกร์นิกนานาชนิดให้ได้ลิ้มลองทุกวัน

โดยมีเมนูแนะนำ อาทิ ซีน ทาโก้ 620 บาท++ ปลาหมึก คาปาชิโอ 520 บาท++ ซีฟู๊ด ริซอลโต้ 790 บาท++ สเต๊กทูน่า 850 บาท++ และเมนูพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับเมนูค็อกเทลชั้นเยี่ยม รังสรรค์ความละมุนจาก มิกโซโลจิสต์มือรางวัล โมซัมหมัด ฟัดลี ไม่ว่าจะเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทล เช่น ซีนทูบีซีน อควา เดอ โคโค่ หรือ หรือเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล สปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทลต่าง ๆ เช่น ซินทูบีซีน 400 บาท++ ด้อนท์คอลมีมิสเตอร์มิว 400 บาท++ อควาเดอโคโค 450 บาท++ เป็นต้น ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2431- 9120 อีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com