โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ณ ห้องอาหาร ชาร์ ได้นำความอร่อยส่งตรงมาจากยุโรปให้ได้ลิ้มลอง โดยทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ดินนอร์สุดหรู ด้วยเห็ดทรัฟเฟิลขาวและดำในเมนูต่างๆ เพื่อยกระดับอาหารและชูรสชาติให้น่าลิ้มลองมากขึ้น ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนธันวาคม

สำหรับ ทรัฟเฟิล ได้รับความสนใจจากผู้ที่หลงใหลในกลิ่นควัน ดิน และความเข้มข้นของรสชาติแม้ในปริมาณที่เล็กน้อยมานานหลายศตวรรษ อย่างไรก็ตามทรัฟเฟิลนั้นเป็นวัตถุดิบที่หายากแม้จะหาในปริมาณน้อยก็ตาม โดยเฉพาะ Alba White truffles ซึ่งเป็นที่ขึ้นชื่อของความหอมและหายาก ความจริงแล้วนั้นนักเชี่ยวชาญทางด้านอาหารยอมจ่ายในหลักแสนดอลล่าร์ต่อหนึ่งกิโลกรัม มากไปกว่านั้น Black Winter Truffles จะช่วยชูรสชาติของอาหารให้ดีมากขึ้น แม้ว่าจะดูเป็นวัตถุดิบธรรมดาแต่ก็ไม่ได้หามาง่ายๆ

ซึ่งช่วงเวลานี้ ทางห้องอาหาร ชาร์ ได้นำวัตถุดิบชั้นเลิศ ทั้ง Alba White และ Black Winters มาผสมผสานในเมนูอาหารของทางห้องอาหาร โดย Alba Whites truffle จะมีในเดือนพฤศจิกายน และ Black Winter truffle จะมีในเดือนธันวาคม ดังนั้นเป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับทุกท่าน เนื่องจากเชฟ นิโคลัส รามิเรส จะรังสรรค์อาหารโดยนำทรัฟเฟิลมาชูรสชาติในเมนูจานโปรดของคุณ พิเศษ Alba White truffle เพียง 500++ บาทต่อกรัม ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2562 และ Black Winter Truffle ในราคาเพียง 300++ ต่อกรัม ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ธันวาคม 2562 ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ หรือสำรองที่นั่ง ติดต่อโทร.0-2207-4999 หรือ charbangkok@ihg.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ CHARbangkok.com.