โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ได้รังสรรค์บุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนรูปแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารอิตาลีแบบดั้งเดิม ที่ ห้องเมดินี่ ให้ลูกค้าเลือกอิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ทั้งพิซซ่าและพาสต้าที่เลือกสั่งได้ตามใจชอบและเมนูบนไลน์บุฟเฟต์อีกมากมาย จนเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาเหล่าแฟนพันธุ์แท้อาหารอิตาเลียน

ซึ่งจากกระแสความเรียกร้องอย่างต่อเนื่อง วันนี้ ห้องอาหารเมดินี่ จึงนำบุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับนำเสนออาหารที่มากมายหลากหลายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าและพาสต้าหลากหลายเมนูที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจานตามชอบ และสลัดบาร์ที่มีสลัดแบบต่าง ๆ ให้เลือก อาทิ คาเปรเซ่สลัด กรีกสลัด บูราต้าชีสลัด รวมถึงอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง อันติปาสโต เนื้อโคลด์คัท และผักนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักที่เรียงรายชวนน้ำลายสอ อาทิ สันในหมูหัวหอมคาราเมลไลซ์ ถั่วและซอสโรสแมรี่ ไก่ชุบเกล็ดขนมปังยัดไส้บลูชีสทอด เสิร์ฟกับซอสทาร์ทาร์ ปลากะพงย่างเสิร์ฟกับพริกระฆังสามสี ครีมซอสหญ้าฝรั่น เป็นต้น และอีกหนึ่งมุมที่ต้องห้ามพลาด คือ ของหวานแสนอร่อยที่รอคอยให้มาลิ้มลอง

สำหรับ บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่ ห้องอาหารเมดินี่ ราคาเพียงท่านละ 499 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เพียงคนละ 250 บาทสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี รับประทานฟรี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. บนชั้น 35 ของโรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ สนใจสำรองที่นั่งห้องอาหารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ โทร.0-2686-7056 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com