ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับพิธีมงคลสมรสของนักร้องลูกทุ่งสาว "เปาวลี พรพิมล" และ แฟนหนุ่ม "เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ" ลูกชายสุดรักของนักแสดง-พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา

แต่กว่าจะผ่านพ้นไปได้ ยังมีเบื้องหลังเกี่ยวกับชุดแต่งงาน ที่สั่งตัดกับร้านเสื้อแห่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อถึงเวลาส่งมอบกลับไม่ได้รับชุดตามกำหนด ทั้งที่จ่ายเงินไปเต็มจำนวนแล้ว ทำให้ เอิร์ธ-เปา ต้องแก้ปัญหาด้วยการเช่าชุดจากร้านเสื้ออีกร้านมาใช้ในพิธีสำคัญในชีวิต งานนี้ทำให้ให้หนุ่ม เอิร์ธ หัวเสียไม่น้อย

ทั้งนี้ก่อนที่งานพิธีจะเริ่มนั้น หนุ่ม เอิร์ธ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Karn Kitcharoen และแท็กไปที่เพจของร้านเสื้อแห่งหนึ่งระบุว่า ...

ตั้งแต่ ต.ค. 61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นชุดที่เสร็จแบบสมบูรณ์แบบทั้งเจ้าบ่าว/เจ้าสาว/เพื่อนบ่าวสาวพรุ่งนี้งานแต่ง...จะได้เห็นชุดมั้ยไม่รู้ พานก็ยังไม่เห็น ที่เสร็จ...แบบสมบูรณ์ก็สิ่งที่พวกผมดิวมาเองทั้งสิ้น ผมและเปาเสียใจและผิดหวังที่ให้ใจร้านนี้ ทั้งๆที่ขอมาทำให้

นอกจากนี้ หนุ่ม เอิร์ธ ยังได้เข้าไปรีวิวเพจของร้านเสื่อดังกล่าวความว่า..

ไม่แนะนำมากครับ!!! วัดตัวครั้งแรก ปลายปี 2561- แต่ง พ.ย. 2562 ร่วมปียังไม่เคยเห็นชุดแต่งงานแบบสมบูรณ์ของ บ่าวสาว และ เพื่อนบ่าวสาวเลย...ทุกครั้งที่คุณ..(เจ้าของร้าน)นัดมาคุยงานหรือฟิตติ้งจะให้พวกผมรออย่างต่ำ 1-2 ชั่วโมง...วันนี้ที่กำลังเขียนข้อความนี้คือวันที่ 2/11/2562 วันนี้คือวันแต่งงานของผม จ่ายเงินเต็มจำนวนไปเรียบร้อย อีก 2 ชั่วโมงจะเริ่มพิธี ผมยังไม่เห็นชุดอะไรเลยจากคุณ...

ขณะที่ล่าสุด หนุ่ม เอิร์ธ โพสต์ข้อความระบุว่า...

อัพเดทครับ...สรุปคือวันนี้สูทเจ้าบ่าวที่ผมสั่งตัดไปก็ยังไม่โผล่มาให้เห็น ...งานแต่งงานในวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องเสื้อผ้าผมและเปาตกลงไปเช่าห้องเสื้อของ Milan Bridal Couture & Wedding Studio ชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดดีสวยงามออกมาสง่ามากครับ ต้องขอขอบคุณห้องเสื้อมิลานที่มีความเป็นมืออาชีพและสามารถแก้ปัญหาไม่มีชุดด้วยเวลาอันน้อยนิด

ขอขอบคุณเป็นพิเศษ พี่ๆทีมรันคิวและ MC พี่โบว์ พี่ก้อย และทีมงานที่มาช่วยให้งานราบรื่นมากครับ ถ้าไม่ได้พี่ๆคงจะติดขัดไปซะทุกสิ่ง ไม่ใช่หน้าที่ของพี่แต่พี่ก็เมตตาเข้ามาช่วยเหลือ ขอบคุณครับ

ส่วนชุดเจ้าสาวในงานโบสที่จะถึงนี้ คอยติดตามกันต่อไปว่าเราจะใช้ห้องเสื้อของใคร เพราะจนถึงปัจจุบันที่สั่งตัดไปก็ยังไม่เห็น Dittawat Moulage แต่ทุกอย่างมีทางออก

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน