ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของ “ห้างเซ็นทรัล” ที่ในปีนี้จัดงาน “Central Anniversary 2019” (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) ฉลองห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี พร้อมเนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เป็นสวนสวรรค์แห่งหมู่มวลพฤกษา เนรมิตไฮไลต์สุดตื่นตาด้วย “บันไดแห่งสรวงสวรรค์” ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณสีเหลืองอร่าม เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี ในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า ในปีนี้ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเฉลิมฉลองห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี กับงาน “Central Anniversary 2019 ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในคอนเซปต์ พันธุ์ไม้สีเหลืองหายากที่ตราตรึง และเหล่าดอกไม้บานสะพรั่งนอกฤดูกาล โดยบริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

พบกับไฮไลต์ “บันไดแห่งสรวงสวรรค์” ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณสีเหลืองอร่าม พร้อมชม ดอกทิวลิปเหลือง หาชมได้ยากนอกฤดูกาลกว่าหมื่นดอก รวมทั้งดอกแดฟโฟดิลสีเหลืองและขาวงดงาม ตระการตากับ แชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลือง ความยาวกว่า 100,000 เมตร

เดินผ่าน “The Cherry Blossom Forest” อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ ถ่ายภาพประทับใจร่วมกับดอกซากุระที่โปรยปรายลงมาเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนซากุระ และศิลปะการแต่งดอกไม้อิเคบานะสไตล์ญี่ปุ่นขนาดยักษ์ ซึ่งทุกพื้นที่ในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามของหมู่มวลดอกไม้สายพันธุ์หายาก และกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ได้ตั้งใจคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมรับพันธุ์ไม้มงคลฟรี จึงขอเชิญชวนให้มาชื่นชมดอกไม้นับล้านดอกที่จะบานสะพรั่งทั่วทั้งห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในช่วงวันดังกล่าว

ขนิษฐา ดรุณเนตร, ณพสรา ไทยวัฒน์, ม.ล.จุไรมาศ ดิศกุล, ณัฐสิมา ศิริสุนทร

เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนถึงช่วงเวลาแห่งความสุขสุดพิเศษที่จะร่วมฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี ห้างเซ็นทรัล เลยชวนเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับตัวจริงของเซ็นทรัลมาร่วมประเดิมทำกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอกซ์คูลซีฟ โดย ม.ล. จุไรมาศ ดิศกุล ที่ขอเป็นสาวหวานร่วมเวิร์กช็อปจัดดอกไม้ในขวดแก้ว ส่วน ณพสรา ไทยวัฒน์ ได้ลองเป็นอาร์ตติสท์ร่วมกิจกรรมเพ้นท์กระถางต้นรองเท้านารี ด้าน ณัฐสิมา ศิริสุนทร ผู้ชื่นชอบงานประดิษฐ์ เลยร่วมเวิร์กช็อปทำดอกไม้กระดาษ และ ปิดท้ายด้วย ขนิษฐา ดรุณเนตร ที่ขอร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบน่ารัก กับการหมุนกาชาปอง ลุ้นรับเมล็ดพันธุ์ไปปลูกที่บ้าน พร้อมเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นลูกค้าของห้างเซ็นทรัล

กิจกรรมเพ้นท์กระถางต้นรองเท้านารี

ร่วมชมความงามของมวลดอกไม้หลากหลายสีสันบานสะพรั่งนับล้านดอก ได้ที่งาน “Central Anniversary 2019” ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. (เฉพาะวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 23.00 น.) ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เมนูอาหารที่ปรุงด้วยดอกไม้จากร้านดังมากมายที่ Foodloft และ Eathai
นอกจากความสวยงามของดอกไม้นับล้านดอกและกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดพิเศษแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก “โครงการหลวง” “ดอยคำ” และ “ดอยตุง” มาจัดจำหน่ายที่ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ต่อเนื่องกับ Pink Market ที่รวมสินค้าเกี่ยวกับดอกไม้มาไว้ให้ช็อปฯ อย่างจุใจ

พร้อมร่วมบริจาคสมทบทุนในโครงการ Pink Park Village (บ้านพิงพัก) ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ที่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และมาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่ปรุงด้วยดอกไม้จากร้านดังมากมายที่ Foodloft และ Eathai ขณะเดียวกัน ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562 ที่ Eathai ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังมีเมนูตำรับชาววัง ในสไตล์ Chef Table ที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ ปอเปี๊ยะสดดอกไม้ก้อยกุ้งและเมี่ยงปลาดิบแนม, แกงสิงหลไก่ถอดรูป ลุดตี่, ข้าวสามงาห่อใบตองเชิงปลากรายรมควันชานอ้อย เป็นต้น

กองทุนประกันวินาศภัย