โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์การนวดไทย สายนักรบโบราณ ให้ผ่อนคลาย ณ ณ อนันตรา สปา ชั้น 2 เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายนนี้

สำหรับ การนวดไทยสายนักรบ เป็นการต่อยอดองค์ความรู้จากการนวดไทยเพื่อสุขภาพ ซึ่งได้รับแนวคิดพื้นฐานมาจาก ฤาษี หรือ โยคี ผู้ที่มีความชำนาญเกี่ยวกับโยคะในอินเดีย โดยรวบรวมแนวคิดสำคัญของศาสตร์แขนงนี้ไว้ด้วยกัน 3 ด้าน คือ การฝึกควบคุมระบบหายใจ การฝึกจิตทำสมาธิ และการฝึกฝนทางกายภาพ ถือเป็นศาสตร์การนวดที่อาศัยความสัมพันธ์ระหว่างการปรับระบบการหายใจ การเคลื่อนไหวของร่างกาย อีกทั้งยังได้มีการรวมเอาทฤษฏีฤาษีดัดตนเข้ามาประยุกต์ใช้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้ออีกด้วย

ทั้งนี้ ทักษะการนวดรูปแบบนี้ เป็นการเตรียมพร้อมการปรับสมดุลโครงสร้างร่างกาย อาศัยหลักการเคลื่อนไหวร่างกาย ให้สอดคล้องกับลมหายใจเข้าออกทั้งผู้นวดและผู้ถูกนวด โดยการทำให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายโน้มไปตามต้องการ เช่น การกด บิด หรือ ดึง ให้ยืดเหยียด ซึ่งนับเป็นการบริหารร่างกายได้ครอบคลุมทุกส่วน ตั้งแต่คอ ไหล่ แขน อก ท้อง เอว เข่าไปจนถึงเท้า นอกจากจะช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายเกิดความยืดหยุ่นและความสมดุลแล้ว ยังช่วยทำให้จิตใจผ่องใส และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ซึ่งการนวดไทยสายนักรบ 60 นาที ราคา 3,500 บาท++ สำหรับ 90 นาที ราคา 4,500 บาท++ และ 120 นาที ราคา 5,500 บาท++ ส่วนการนวดไทยสายนักรบแบบผสมผสาน (นวดไทยผสมนวดน้ำมัน) 90 นาที ราคา 4,500 บาท++ และ 120 นาที ราคา 5,500 บาท++ * ราคาข้างต้นไม่รวมค่าบริการ และภาษีมูลค่าเพิ่ม ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองบริการทรีตเมนท์ที่ โทร.0-2126-8866 ต่อ 1191 หรือ อีเมล spa.asia@anantara.com เว็บไซต์ siam-bangkok.anantara.com