โรงแรม อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เปิดตัวโรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมในเครือแห่งใหม่ล่าสุด ที่นำเอกลักษณ์แบรนด์อันทันสมัย พร้อมความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยทำเลที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที ตัวโรงแรมตั้งอยู่เหนือศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า แหล่งบันเทิงรูปแบบใหม่ ที่พร้อมสรรพด้วยร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังมากมาย ตัวอาคารเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช ช่วยให้แขกผู้ใช้บริการสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ถนนสุขุมวิทด้านหน้าของโรงแรม ถือเป็นหนึ่งในถนนสายหลักของกรุงเทพฯ นอกจากจะเป็นเส้นทางออกสู่ภาคตะวันออกได้สะดวกสบาย ยังเชื่อมกับย่านสำคัญที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ ดับเบิ้ลยู ดิสทริค คอมมูนิตมอลล์ศิลปะและไลฟ์สไตล์ ย่านพระโขนง ที่รวมบาร์น่านั่ง ร้านอาหาร และแกลลอรี่งานอาร์ตต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

โดย อวานี สุขุมวิท เป็นโรงแรมแห่งที่ 3 ในกรุงเทพฯ ของกลุ่มโรงแรมอวานี ให้บริการด้วยความใส่ใจในรายละเอียดตามพันธสัญญาของแบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักระยะสั้นหรือยาว ทั้งกลุ่มครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก ด้วยจำนวนห้อง 382 ห้อง ลงตัวกับสไตล์การออกแบบที่เรียบหรูแต่มีลูกเล่นและสีสันพร้อมข้าวของเครื่องใช้ เครื่องนอนที่ให้ผู้เข้าพักได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มและสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง อวานี ฟิต ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์อันหลากหลายอันทันสมัย หลังจากเหนื่อยล้าจากการเดินทางหรือการประชุมมาตลอดวัน อวานี สปา ก็พร้อมมอบความสดชื่นผ่อนคลาย และยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่เป็นมิตรต่อผิวพรรณอีกด้วย

พร้อมการให้บริการที่ควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ซึ่งทาง อวานี สุขุมวิท พยายามใช้พลาสติกให้น้อยที่สุด ในขณะที่ กรีน เฮาส์ ห้องอาหารแบบออลเดย์ไดน์นิ่งก็พยายามเลือกใช้วัตถุดิบที่มาจากชุมชน เพื่อส่งมอบจานพิเศษให้ลูกค้า ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับวิวของกรุงเทพฯ เพิ่มพลังพร้อมรับวันใหม่กับมื้อเช้าในแบบบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก และเอเชีย ขณะที่มื้อเที่ยงเหมาะกับการนัดพบเพื่อน หรือนั่งประชุมพูดคุยแบบไม่เป็นทางการ ปิดท้ายวันด้วยเมนูมื้อค่ำในแบบตะวันออกพบตะวันตก ที่จะมอบความประทับใจให้ไม่รู้ลืม

ด้วยทำเลที่ตั้งของ อวานี สุขุมวิท บริเวณอ่อนนุช – พระโขนง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่น แต่เปี่ยมไปด้วยความทันสมัยเต็มไปด้วยแหล่งรวมความบันเทิง ร้านค้า และร้านอาหารยอดนิยม เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สัมผัสความเป็นกรุงเทพฯ ที่แท้จริง สะดวกสบายพร้อมห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม อันทันสมัยรองรับได้ประมาณ 1,000 คน เหมาะสำหรับการจัดประชุม จัดเลี้ยง หรืองานแต่งงาน ตั้งแต่งานขนาดเล็ก ไปจนถึงงานขนาดใหญ่ ใกล้กับไบเทคบางนา ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามโทร.0-2079-7555

กองทุนประกันวินาศภัย