หลังจากปล่อยซีรีส์จีนเรื่อง “ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster)”ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด ช่องMONO29ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งไม้ต่อจ่อเรื่องใหม่ลงช่องทันทีกับซีรีส์จีนเรื่อง “ตำนานรักนางพญางูขาว (Legend of white snake)” แนวแอ็คชั่นโรแมนติกแฟนตาซี ที่ถูกนำมารีเมคฉบับ 2019ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์และปีศาจ นำแสดงโดย อวี๋เหมิงหลง, จูจิงอี้,เซียวเยี่ยน, เพ่ยจื่อเทียน ฯลฯออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 07.35 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 พ.ย.62

“ตำนานรักนางพญางูขาว (Legend of white snake)”ดัดแปลงจากนิทานพื้นบ้านคลาสสิกที่บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างคนอมตะกับมนุษย์เรื่องนี้ตั้งขึ้นที่หางโจวซึ่งเป็นเมืองหลวงของศาลทางใต้ และเกี่ยวกับปีศาจงูอายุ 1,000ปีบำเพ็ญเพียรจนมีร่างที่เปลี่ยนไปเป็นผู้หญิงที่สวยและตกหลุมรักกับชายหนุ่ม อย่างไรก็ตามพระภิกษุสงฆ์จะเข้ามาแทรกแซงและกีดกันความรักของทั้งคู่

พลาดไม่ได้กับซีรีส์จีนย้อนยุค เทคนิกสุดล้ำ โปรดักชั่นงานสร้างสุดอลังการ“ตำนานรักนางพญางูขาว (Legend of white snake)” ได้ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา07.35น. ออกอากาศให้ได้ชมในแบบคู่ขนาน ทั้งทาง ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) และแอปพลิเคชั่นMONOMAX (โมโนแมกซ์) ในเครือโมโนกรุ๊ป เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 พ.ย.62