จากกรณีศาลอาญาออกหมายจับนายเมธี ชิณภา และ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือแม่มณี ที่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความว่าถูกโกงเป็นเงินกว่า 100 ล้านบาท และมีมะนาว สาวที่ถูกเจ้าบ่าวทิ้งในงานแต่งเป็นลูกข่าย ตามที่เป็นข่าวแล้วนั้น

ล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการขุดเรื่อง กรณีของแม่มณีแชร์ลูกโซ่จนเกิดแฮชแท็ก #แม่มณี พุ่งอันดับต้นในทวิตเตอร์ โดยโลกโซเชียลยังมีการแชร์คลิป แม่มณี โดยที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจัดงานเปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และยังได้เชิญเหล่าคนดังในวงการบันเทิง มาร่วมงานเปิดในครั้งนี้ด้วย

สำหรับเรื่องที่เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมากเกิดขึ้นขณะที่สื่อสัมภาษณ์แม่มณี ถึงแบรนด์เครื่องสำอางดังกล่าว ได้ขอสัมภาษณ์ ลูกเกด เมทินี ต่อ โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงสรรพคุณของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่หลายคนมองว่าดูเกินความเป็นจริง

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ sweetmama ได้โพสต์คลิปวินาทีให้สัมภาษณ์ในขณะนั้น พร้อมระบุข้อความว่า... คืออยากมอบมงและสายสะพายให้แม่ลูกเกดสัก3โรงงาน คือแม่อวยอิแม่มณีจนนางปากเบี้ยวแล้ว คือหน้าเซเลปยืนสัมแบบหน้าแห้งๆ คงคิดว่าพูดอะไร ไปท่องสคริปต์ใหม่มั้ย อวยเก่งอวยจนบินออกนอกประเทศไปเล้ยย#แม่มณีโกงแชร์ #แม่มณี #แชร์แม่มณี

https://twitter.com/sweetma27120792/status/1189217841968492545?ref_src=t...