ช่วงนี้ โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เชิญชวนร่วมสนุกกับเทศกาลแห่งความสุขได้ที่ ห้องอาหาร ชาร์ หรือ ชาร์ รูฟท็อป บาร์และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พูล ซึ่งโรงแรมได้รังสรรค์อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริเวณสระว่ายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และดื่มด่ำไปกับเส้นขอบฟ้าในช่วงเวลาแสนอบอุ่นของปีทั้ง เทศกาลคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่นี้

ซึ่ง ห้องอาหารชาร์ รูฟท็อป บาร์ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ณ โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลอง โดย ห้องอาหารชาร์ ได้รังสรรค์ 5 คอร์สเมนูสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมสดคำโต เนื้อแกะที่ชุ่มฉ่ำ พายแอปเปิ้ลอันหอมหวาน และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารก่อนงานปาร์ตี้ ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาทถ้วนต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 17.30 - 20.00 น. และสำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารค่ำไปจนถึงช่วงเวลาปีใหม่ ราคาพิเศษเพียง 4,500 บาทถ้วนต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 20.00 - 00.00 น. และสามารถร่วมสนุกได้อย่างต่อเนื่องที่ รูฟท็อป บาร์ หรือ สระว่ายน้ำ ในราคาเพียง 1,000 บาทถ้วนต่อท่าน

พร้อมร่วมค่ำคืนที่สว่างไสวใน ธีม สีเงินและสีขาว ที่ชาร์ รูฟท็อป บาร์ ฟังเพลงจังหวะเน้นๆไปกับดีเจ ในราคาเพียง 2,000 บาทถ้วนต่อท่านรับสปาร์กลิ้งไวน์ 2 แก้วฟรี และโปรโมชั่น 1 แถม 1 เมื่อสั่งเครื่องดื่ม นอกจากนี้ งานเลี้ยงที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของทางโรงแรมจัดให้มีสีสันสดใส ด้วยค่าเข้าเพียง 2,000 บาทถ้วน พร้อมกับเครื่องดื่มฟรี 2 แก้ว และ คานาเป้ฟรีตลอดทั้งค่ำคืน

อีกทั้งเพื่อจะทำให้ค่ำคืนนี้น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น ทางโรงแรมมีกิจกรรมจับฉลากรางวัลสุดคุ้ม ฟรี 1 คืนสำหรับการพักที่ห้อง โรยัล ราชพฤกษ์ สวีท ประกาศรางวัลเวลา 11.30 -24.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมฉลองให้กับปี 2563 ได้ในราคาพิเศษสำหรับท่านที่สำรองที่นั่งก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 (มีจำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเทศกาลนี้ หรือ สำรองที่นั่ง ติดต่อ อีเมลล์ charbangkok@ihg.com หรือ fb.hotelindigobangkok@ihg.com หรือ โทร.02-207 4999

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน