เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ให้แก่คุณสามีจริงๆ เมื่อ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี ภรรยาคนสวย ของหนุ่ม บี้-ธรรศภาคย์ ชี มอบของขวัญวันเกิดครบ 28 ปีเต็ม ให้หนุ่มบี้ นั่นคือเบ๋บี๋ตัวน้อย แถมกุ๊บกิ๊บเองยังลงรูปในอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ร่วมยินดี พร้อมระบุข้อความว่า...

*This is a Present for you this year Happy Birthday to the best daddy and Husband in the world.....WELCOME BABY NUMBER 2 #12weekspregnant @bie_kpn .
.
. ของขวัญวันเกิดในปีนี้ของบี้ชิ้นใหญ่หน่อยนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะคะคนดี ดีใจที่โลกใบนี้มีบี้อยู่และดีใจที่โลกได้เหวี่ยงให้บี้ได้มาอยู่ข้างๆกิ๊บกับลูก มีความสุขสมหวังรวยๆเฮงๆ เป็นคนดีคนน่ารักคนตลกแบบนี้ตลอดไปนะคะ พวกเราทุกคนภูมิใจในตัวบี้นะคะ #รักนะคุณพ่อลูก2#เป่าเปาบางพลียินดีต้อนรับ#เป่าเปาเป็นเจ้#พี่เปามีน้อง ?:) #มาร่วมกรี๊ดด้วยกันเร็ววววววววววววววว#เพศอะไรให้ทายยยยยยยยยยยยย#3เดือนละค๊าาาาา

ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่อยากรอคอยลูกคนที่ 2 มานาน และเป่าเปา เองก็อยากมีน้องมาเล่นด้วยนานแล้ว ซึ่งเบ๋บี๋น้อยตอนนี้อายุครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว เรามารอลุ้นกันดีกว่า ว่าคราวนี้เป่าเปาจะได้น้องสาวหรือน้องชายดูโพสต์นี้บน Instagram


*This is a Present for you this year Happy Birthday to the best daddy and Husband in the world.....WELCOME BABY NUMBER 2 #12weekspregnant @bie_kpn . . . ของขวัญวันเกิดในปีนี้ของบี้ชิ้นใหญ่หน่อยนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะคะคนดี ดีใจที่โลกใบนี้มีบี้อยู่และดีใจที่โลกได้เหวี่ยงให้บี้ได้มาอยู่ข้างๆกิ๊บกับลูก มีความสุขสมหวังรวยๆเฮงๆ เป็นคนดีคนน่ารักคนตลกแบบนี้ตลอดไปนะคะ พวกเราทุกคนภูมิใจในตัวบี้นะคะ #รักนะคุณพ่อลูก2#เป่าเปาบางพลียินดีต้อนรับ#เป่าเปาเป็นเจ้#พี่เปามีน้อง ?:) #มาร่วมกรี๊ดด้วยกันเร็ววววววววววววววว#เพศอะไรให้ทายยยยยยยยยยยยย#3เดือนละค๊าาาาา . . .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลี#ggbbpp #biekpn28thbd

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ