วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 ที่หมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ค น.ส.ชุติมา โสดาภักดิ์ หรือ "อาม"ศิลปินนักร้องชื่อดัง และครอบครัวทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่บ้านเลขที่ 111/80 หมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ค (รังสิตคลอง4) ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จ.ปทุมธานี ท่ามกลางแขกรับเชิญ และสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานขึ้นบ้านใหม่ โดยจัดให้มีพิธีบทำบุญเลี้ยงเพลพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป

สำหรับประวัติ น.ส. ชุติมา หรือ อาม โสดาภักดิ์ เป็นบุตรของคุณพ่อสุดจิตต์ กับคุณแม่แต๋ว บุญหลาย เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2542 ปัจจุบันอาย20 ปี ชาวอำเภอพรเจริญ จังหวัดบึงกาฬ มีพี่น้อง 3 คน ตนเป็นคนที่ 2 คุณสุนา ยายเป็นหมอลำกับนายแก้ว คุณปู่เป็นหมอแคน จึงมีความผูกพันธ์ด้านเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็ก ชอบการร้องเพลงหมอลำ และชอบเล่นกีตาร์ เริ่มแต่งเพลงตอนอายุประมาณ 14-15 ปี เพลงแรกชื่อว่า "บ่ขวางทางอ้าย" และแต่งเพลง อดีตเคยพัง ลงเฟซบุ๊กมีคนเข้ามาชมถึง 5 แสนวิว ล่าสุดแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ ให้ลำไย ไหทองคำ ขับร้องอีกด้วย

ปัจจุบัน อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ เป็นนักร้องอิสระ รับงาน เดินสายร้องเพลงเองตามสถานบันเทิงและงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ วันนี้อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ ซื้อบ้านพร้อมที่ดินเป็นของตัวเองที่ หมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ค เลขที่ 111/80 (รังสิตคลอง4) ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่พร้อมพื้นที่ใช้สอยอีกจำนวนหนึ่งในราคาหลายล้านบาทอีกด้วย