พีช พชร ได้ร่วมงานกับ โปเตโต้ ครั้งแรกก็เจองานหิน เมื่อต้องรับบทพระเอกที่อารมณ์ดิ่งสุด ๆ ในมิวสิกวิดิโอเพลง “พอแล้ว” เพลงพิเศษที่หาฟังได้จากอัลบั้ม Potato Chud Tee Jed Limited Edition (โปเตโต้ ชุดที่เจ็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น) เท่านั้น เพราะงานนี้ พีช ใจเกินร้อยขอเล่นเองในฉากเสี่ยงตายกลั้นหายใจใต้น้ำ ดิ้นทุรนทุรายอยู่หลายเทค จน ปั๊บ, โอม, หั่ง, กานต์ วงโปเตโต้ ต้องขอคารวะในความทุ่มเท พร้อมปล่อยให้ดูกัน 30 ตุลาคม นี้

ปั๊บ บอกว่า “เหมือนเรามีความทุกข์ความเสียใจและมันไม่หายไปไหนซักที เหมือนพายเรืออยู่ในอ่าง วนเวียนอยู่แต่กับเรื่องเดิม ๆ ทำให้ตัวเองดูไม่มีคุณค่า เราอยากจะบอกเค้าว่า เฮ้ย! เราทุกคนมีคุณค่าในสิ่งที่ตัวเองเป็น ลองเปิดใจดู แล้วอยู่กับความเป็นจริง ดูแลตัวเองให้ดี ๆ ทำตัวเองให้เข้มแข็งได้แล้วครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งเนื้อร้องทำนองเองในรอบหลายปี ตอนอัดดนตรีก็อัดพร้อมกันไม่มีแยกชิ้น เราไม่ได้เรียบเรียงกันมาก่อนแค่วางโครงสร้างและวางฟอร์มคอร์ดของเพลงไว้เท่านั้น แล้วมาเน้นการอัดด้วยอารมณ์พร้อมกัน ซึ่งแต่ละครั้งที่อัดออกมาก็จะไม่เหมือนกันเลย สรุปเทคที่เลือกคือเทคที่อารมณ์ของเพลงเข้ากับอารมณ์ความรู้สึกที่ต้องการที่สุด ยิ่งใช้ดนตรีน้อยชิ้นตอนอัดยิ่งยากแต่ละคนต้องใช้สมาธิสูงมาก

เพลงนี้เป็นเกียรติมากที่น้อง พีช พชร มาเป็นพระเอกมิวสิกวิโอให้ น้องเค้าตีความความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้ลึกในแบบที่ผมรู้สึก ซึ่งตรงใจผมมาก ๆ ผกก.มิวสิก บิณฑ์ บัวหมื่นชล เค้าเซ็ทฉากที่ให้ความรู้สึกทางด้านอารมณ์ความเศร้าเเตกต่างกันไปขึ้นมา อย่างฉากที่ พีช มองไปในตู้กระจกที่มีตัวเองดิ้นทุรนทุรายอยู่ในน้ำเปรียบเหมือนกำลังมองตัวเองดำดิ่งลงไปในความเจ็บปวด ตอนแรกทีมงานเตรียมสเเตนอินและถ่ายฉากนั้นไปแล้วด้วย แต่สุดท้าย พีช ขอเล่นเองครับ แถมยังกลั้นหายใจจริง ๆ เพื่อจะได้รู้สึกถึงความทรมานของคนจมน้ำด้วย หรือฉากที่ต้องทำอารมณ์ก็เฉียบมาก อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลออกมาเอง น้องเค้าสุดยอดมาก ๆ พวกเรารู้สึกขอบคุณ พีช จริง ๆ ที่เต็มที่กับเพลงนี้ ภูมิใจและดีใจมากครับ แต่ก็แอบห่วงน้องเค้าด้วยครับ 555 ก็ขอฝากเพลง พอแล้ว เพลงช้ารสชาติใหม่ของโปเตโต้ด้วยครับ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบ และหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพื่อนปลอบใจทุกคนในวันที่ต้องจมอยู่กับความเจ็บปวดนะครับ ขอบคุณที่สนับสนุนกันเรื่อยมาครับ รักคนฟังครับ”