ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ซึ่งเป็นเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ในเครือแห่งที่สองในเมืองหางโจว ที่ให้บริการห้องพักสไตล์ เรสซิเดนซ์ เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายเสมือนบ้านหลังที่สอง

สำหรับ ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ตั้งอยู่ในเขตตะวันตกของเมืองหางโจว ในอาณาเขตเดียวกันกับทะเลสาบซีหูอันมีชื่อเสียงพร้อมให้บริการห้องพัก ที่เงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง โดย ซอร์วิส อพาร์ทเมนต์แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเย่าเจียง เหวินติ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล พื้นที่เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่บริหารจัดการโดยเย่าเจียง กรุ๊ป เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดินซานป้า ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟใต้ดินสาย 2 และสาย 5

อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง วิทยาเขตจื่อจินกั่ง สำนักงานใหญ่อาลีบาบา ทะเลสาบซีหู และพื้นที่ชุ่มน้ำซีซี จึงเหมาะสำหรับการเป็นบ้านหลังที่สองของผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาที่ทำงานในเมืองหางโจว และเป็นที่พักของนักท่องเที่ยวต่างถิ่นที่มาพักผ่อนที่เมืองหางโจว ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของประเทศจีน

โดย ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ประกอบด้วยห้องพักแบบสตูดิโอ ลอฟท์ ห้องสวีทหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 384 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยเพื่อมอบความสะดวกสบายเสมือนบ้านพักหลังที่สองเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มีสไตล์เป็นของตนเอง ภายในห้องพัก ยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ห้องครัวขนาดย่อมพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน พื้นที่สำหรับพักผ่อน และทำงานกว้างขวาง เตียงนอนระดับพรีเมี่ยม ห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกส่วนกัน ทีวีแบบแอลอีดีพร้อมบริการช่องรายการ จากต่างประเทศ เครื่องซักผ้าและอบผ้าในเครื่องเดียว บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์โดยแขกผู้เข้าพัก สามารถใช้บริการแม่บ้าน บริการด้านความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านอื่นๆ บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหารชามา คิทเช่น และห้องออกกำลังกาย ชามา ยิม ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องประชุมขนาด 60 ตารางเมตร และห้องอเนกประสงค์ 120 ตารางเมตร เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยสามารถรองรับจำนวนแขกผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดถึง 100 คน

ทั้งนี้ ชามา เป็นแบรนด์ผู้นำที่ได้รับรางวัลด้านการให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ระดับพรีเมี่ยม ปัจจุบัน มีเครือข่ายกระจายตัวอยู่ในประเทศจีน ไทยและมาเลเซีย ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว แบรนด์ชามา ได้รับรางวัลผู้ให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุด จากงานประกาศรางวัลฮ่องกง บิสิเนส ไฮ ฟลายเออร์ส อวอร์ด ประจำปีพ.ศ. 2561 และ ผู้ให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียต่อเนื่องเป็นปีที่หก จากงานประกาศรางวัลเอเอชเอฟ เอเชีย โฮเทล อวอร์ด ประจำปี 2561

ซึ่ง ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเนื่องในโอกาสการเปิดให้บริการใหม่ พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักแบบสตูดิโอ ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 505 หยวน++ (ประมาณ 2,250 บาท++) ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักเพื่อการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ www.shama.com/zijingang-hangzhou

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน