ทำเอาละสายตาไม่ได้หลัง 40 สาววัยทีนที่สุดของการรวมตัวสาววัยทีนรุ่นใหม่เมืองไทย ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล’ภายใต้คอนเซ็ปต์‘Glorious Dream’ โดย 'บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด', 'สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7' และผู้สนับสนุนหลัก ‘บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด’ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘เฮลโลสวัสดีผิวสวย’อวดโฉมดีกรีความสวยน่ารักสดใสใน ชุดคอตั้งแขนจีบ เป็นการแต่งกายของบาบ๋าเอกลักษณ์งดงามของจังหวัดภูเก็ต ในกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต ก่อนเข้าสู่การประกวดรอบตัดสิน วันที่ 30 ตุลาคมนี้

วันนี้มาชมภาพความประทับใจหลังจากที่ 40 สาววัยทีนได้ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากจังหวัดภูเก็ต, โรงแรมป่าตองเบย์ฮิลล์ จ.ภูเก็ต, มูลนิธิพัฒนาป่าตอง, เทศบาลเมืองป่าตอง, Phuket Graceland Resort & Spa และ King Art Advertising ในฐานะตัวแทนเยาวชนรุ่นใหม่ เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตชุมชน สัมผัสความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ร่วมทำกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น และได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

ห้ามพลาด ‘รอบตัดสิน’ กำหนดจัดใน วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 ภายในงานจะได้ชมการแสดงจากทั้ง 40 สาววัยทีน ซึ่งมีศิลปินชื่อดัง ‘นนท์ ธนนท์’ ณ ห้อง บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางช่อง 7HD เวลา 23.10-01.10 น.ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com