นักร้องสาวมดเซอร์ "ปาล์มมี่" โพสต์ภาพร่วมกับ ประภาส ชลศรานนท์ หรือ "พี่จิก" ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 พร้อมโชว์ภาพวาดฝีมือของ "พี่จิก" ในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ palmy.ig โดยระบุข้อความดังนี้

วันที่ทีมงานเวิร์คพ้อยท์ติดต่อชวนมี่ไปร่วมงานคอนเสิตร์เพลงประภาส3.. ด้วยเรื่องที่มี่ทำอยู่ก็วนเวียนอยู่ในแวดล้อมเดิมเดิม​จนมี่ไม่ค่อยได้มองไปทางอื่น​ ​เลยไม่ได้ทราบครบถ้วนว่านอกจากการเป็นนักแต่งเพลง​ พี่จิกยังได้สร้างผลงานอื่นๆไว้อีกมากมาย
.
มี่ได้ใช้ Google เริ่มทำความรู้จักพี่จิกเพิ่มเติมก่อนร่วมงานจริง​ เลยได้ทราบว่าพี่จิกเป็นทั้งนักคิด​ นักเขียน​ และมีผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจ​ไว้อีกเยอะแยะมากมาย.. มี่ไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ยย
.
คำว่ารู้สึกเป็นเกียรติมากมากค่ะ​ที่มักพูดกันเป็นคำติดปาก​เพื่อให้เกียรติผู้อื่นกลับมีความหมายเต็มอิ่มทั้งประโยค​ เป็นความหมายที่มาจากความรู้สึกข้างในที่อยากจะพูดเพื่อยกย่องศิลปินแห่งชาติท่านนี้จริงจริงค่ะ​ และขอบคุณมากมากค่ะที่ชวนมี่ไปเพิ่มความทรงจำครั้งใหม่ครั้งนี้ ปล.​ ของแถมคือพี่จิกยังวาดรูปได้สวยมากมากอีกต่างหาก​..​Woww (นิ้วสไล้ดูหน้าสองค่ะ)
.
With love and respect❤️
#เพลงประภาส3
#คอนเสิร์ตเพลงประภาส3ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันที่ทีมงานเวิร์คพ้อยท์ติดต่อชวนมี่ไปร่วมงานคอนเสิตร์เพลงประภาส3.. ด้วยเรื่องที่มี่ทำอยู่ก็วนเวียนอยู่ในแวดล้อมเดิมเดิม​จนมี่ไม่ค่อยได้มองไปทางอื่น​ ​เลยไม่ได้ทราบครบถ้วนว่านอกจากการเป็นนักแต่งเพลง​ พี่จิกยังได้สร้างผลงานอื่นๆไว้อีกมากมาย มี่ได้ใช้ Google เริ่มทำความรู้จักพี่จิกเพิ่มเติมก่อนร่วมงานจริง​ เลยได้ทราบว่าพี่จิกเป็นทั้งนักคิด​ นักเขียน​ และมีผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจ​ไว้อีกเยอะแยะมากมาย.. มี่ไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ยย คำว่ารู้สึกเป็นเกียรติมากมากค่ะ​ที่มักพูดกันเป็นคำติดปาก​เพื่อให้เกียรติผู้อื่นกลับมีความหมายเต็มอิ่มทั้งประโยค​ เป็นความหมายที่มาจากความรู้สึกข้างในที่อยากจะพูดเพื่อยกย่องศิลปินแห่งชาติท่านนี้จริงจริงค่ะ​ และขอบคุณมากมากค่ะที่ชวนมี่ไปเพิ่มความทรงจำครั้งใหม่ครั้งนี้ ปล.​ ของแถมคือพี่จิกยังวาดรูปได้สวยมากมากอีกต่างหาก​..​Woww (นิ้วสไล้ดูหน้าสองค่ะ) With love and respect❤️ #เพลงประภาส3 #คอนเสิร์ตเพลงประภาส3

โพสต์ที่แชร์โดย ปาล์มมี่ (@palmy.ig) เมื่อ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน