“เขต ฐานทัพ” จับไมค์โชว์เพลงเป็นครั้งแรก ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” เซอร์ไพรส์สวมเงาเสียง “ต้อม-เรนโบว์” ไอดอลเพลงหวาน

เซอร์ไพรส์สุดๆ ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” นอกจากคว้านักร้องดังฉายา เขี้ยวมหาเสน่ห์ อย่าง “ต้อม เรนโบว์” หรือ “พีระพงษ์ พลชนะ” “พีระพงษ์ พลชนะ” นักร้องในตำนาน มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ แต่ที่ทำเอาคนทั้งสตูฯ ทั้งอึ้ง ทึ่ง ไปตาม ๆ กัน เมื่อเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน ก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เพราะแต่ละคนระดับท็อปทั้งนั้น หนึ่งในนั้นเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตหน้าเด็กตลอดกาล อย่าง “เขตต์ ฐานทัพ” ที่เจ้าตัวกำลังจะมีคอนเสิร์ต KITA MISSING YOU

ซึ่ง “เขตต์” เอ่ยปากว่า "วันนี้ผมมาด้วยใจ ตื่นเต้นมาก ๆ ที่มาแข่งเงาเสียง ตั้งใจมาเซอร์ไพร์สพี่ต้อม เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา ผลงานชิ้นแรก คือได้มาเล่นมิวสิควีดีโอของ “ต้อม เรนโบว์” และผมเป็นแฟนเพลง และร้องเพลงของ พี่ต้อมอยู่แล้ว แต่ไม่เคยมีใครได้ยินเสียงของผมเลย ที่นี่บนเวทีแห่งกิ๊กดู๋ ฯ นี้ จะเป็นครั้งแรกที่ร้องเพลงพี่ “ต้อม เรนโบว์” ออกทีวี และจะไม่ทำให้ผิดหวังเลย ยังไงก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ ว่าเสียงผมจะเหมือนพี่ต้อมเรนโบว์ไหม ห้ามพลาดชม ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"