ถึงจะเจ็บตาเพราะต้องนั่งจิกกล้องอยู่ทั้งเพลง แต่กระแส Lyric Video เพลง “ดวงใจ” ที่ ปาล์มมี่ แสดงด้วยตัวเองนั่นก็กระแสแรงดีไม่มีตก ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส เลยขอต่อยอด..จัดมิวสิกวิดิโอที่เป็นเรื่องราวแบบเต็มๆให้แฟนเพลงได้อินกันต่อเนื่องทันที

ซึ่งไหนๆก็ใกล้จะถึงวันลอยกระทงแล้ว แถมซาวน์ดนตรีของเพลง “ดวงใจ” ก็มีกลิ่นความเป็นไทยแฝงอยู่ด้วย เลยหยิบยกความเชื่อเกี่ยวกับวันลอยกระทงที่ว่า ถ้ากระทงของหนุ่มสาวคู่ไหนลอยคู่กันไปโดยไม่แยกออกจากกันจนไปถึงอีกฝั่ง แปลว่าสองคนนั้นเป็นคู่แท้กัน กำกับโดย อัตตา เหมวดี

ณัฏฐ์ กิจจริต (พระเอกเอ็มวี)

พระเอกพาแฟนใหม่มาลอยกระทง

เรื่องราวคือ พระเอกและนางเอก นำแสดงโดย ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา และ ณัฏฐ์ กิจจริต ต่างคนต่างมาลอยกระทงกับแฟนคนปัจจุบัน แต่กระทงของพระเอกนางเอก อยู่ๆก็ดันลอยแยกกับกระทงของแฟนตัวเอง มาลอยอยู่คู่กันซะงั้น เรื่องราวความรักจะลงเอยเช่นไร กระทงจะลอยหรือจะคว่ำ ไปรับชมกันได้ในเอ็มวี

ฟ้า ษริกา (นางเอกเอ็มวี) และแฟนใหม่มาลอยกระทงเช่นกัน

“ความเชื่อเรื่องลอยกระทงคู่กันก็คงคล้ายๆกับเรื่องขับรถข้ามสะพานแล้วให้กลั้นหายใจอธิษฐาน ก็เป็นความเชื่อต่อๆกันมา ซึ่งจะมาวัดผลว่าจริงไม่จริงอะไรกันขนาดนั้นก็คงยากนะคะ ที่หยิบยกเรื่องลอยกระทงในเพลงนี้ เพื่อเป็นการแสดงวิถีความเป็นไทยแต่โบร่ำโบราณที่สืบทอดกันมา และก็เป็นกิมมิคในการแสดงถึงความรักของคนสองคนว่าถ้าลอยกระทงตีคู่กันไปจนถึงฝั่งก็แสดงว่าเป็นคู่แท้ประมาณนี้ค่ะ เพลง “ดวงใจ” เป็นเพลงเนื้อหาเชิงบวก เพื่อกล่าวถึงบุคคลอันเป็นที่รักที่สำคัญของเราอย่างสุดซึ้ง สำคัญพอๆกับดวงใจของตัวเราเอง ก็ขออนุญาตให้เพลงนี้เป็นตัวแทนเพื่อจะส่งต่อให้กับคนที่คุณรักนะคะ” ปาล์มมี่ กล่าว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน