สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ตามติดคอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูหนาวของปีนี้ พร้อมแล้วให้หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า รับแรงบันดาลใจและอัพเดทเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นสุดเซอร์ไพรส์จากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ลำเทรนด์ “แฟชั่นฤดูหนาว” ซีซั่นแห่งปีที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแรงบันดาลใจของเหล่าดีไซเนอร์

คอเลคชั่น Midnight in Paris จาก Kloset

คอเลคชั่น Midnight in Paris จาก Kloset

เริ่มจาก แบรนด์ระดับท้อปลิสต์ที่หญิงสาวตั้งตารอชม KLOSET (คลอเซ็ท) เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์หอมหวาน “เพราะความรักนั้นแสนงดงามและบรรยากาศในห้วงรักนั้นพิเศษเสมอ” ในคอลเลคชั่น “MIDNIGHT IN PARIS” ความรักและความโรแมนติก ณ มหานครปารีส เมืองต้องมนต์ที่อบอวลด้วยความรักหวานชื่น ท่ามกลางบรรยากาศที่พร้อมจะทำให้คุณตกหลุมรัก คือที่มาและแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้ ความโดดเด่นทั้งลายผ้า

คอลเลคชั่น You are my Oasis จาก iCONic

คอลเลคชั่น You are my Oasis จาก iCONic

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เหล่าหญิงสาวพากันหลงใหล iCONiC (ไอคอนนิค) นำเสนอคอลเลคชั่น “YOU ARE MY OASIS” เปรียบความผิดหวังในความรักของหญิงสาว เหมือนการถูกทอดทิ้งท่ามกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้าง การพบรักครั้งใหม่เสมือนการค้นพบ “โอเอซิส” ดินแดนมหัศจรรย์ที่ปรากฎท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ แต่กลับอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความสดชื่นจากร่มเงาของพันธุ์ไม้ราวกับดินแดนสวรรค์ iCONic ชวนสาวๆร่วมออกเดินทางอันแสนโรแมนติกครั้งใหม่นี้ จินตนาการไปกับสีทองระยิบระยับของเม็ดทรายปลิวเป็นเกลียวคลื่นในสายลมตกกระทบลงบนใบปาล์มที่พลิ้วไหวตามแรงลม

คอลเลคชั่น Pablo จาก Senada

จิตรกรเอกที่ผสมผสานสู่มิติใหม่แห่งแฟชั่น Senada (ซีนาด้า) เปิดตัวคอลเลคชั่น Pablo ศิลปะแฟชั่นที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปะแนวคิวบิสม์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ผลงานของจิตรกรเอกปาโบล ปิกาสโซ โดยฤดูกาลนี้โดดเด่นด้วยการรังสรรค์โครงชุดและโทนสีที่ล้วนถ่ายทอดเรื่องราวของปิกัสโซ เสื้อแขนพองวอลุ่มแปลกใหม่ การเล่นระดับความยาวของชายเสื้อและชายกระโปรงในสไตล์ไม่สมมาตร และเช่นเคยกับการแฝงเทคนิครายละเอียดแบบโอต์กูตูร์เติมมิติให้ลุคยิ่งเปี่ยมเสน่ห์มากขึ้น ทั้งแขนเสื้อปลายบาน การจับเดรป รวมถึงงานเทคนิคสร้างเท็กซ์เจอร์ด้วยการเย็บผ้าให้เกิดปมและจับเป็นรูปทรงดอกไม้ สำหรับโทนสีที่เน้นความอ่อนโยนและมีความเป็นผู้หญิง ได้แก่ เฉดสีฟลูออเรสเซนท์, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีเหลืองมะนาว, น้ำเงินโคบอลต์, และชมพูหวาน

ปิดท้ายที่ Shaka (ชากะ) เสนอคอลเลคชั่น “WONDER” โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากกลุ่มหญิงสาวที่มีหลักความเชื่อด้านเวทย์มนตร์แม่มด หรือที่เรียกว่าลัทธิ “Wicca” ในประเทศอังกฤษ ต่างมารวมตัวกันทำพิธีทางความเชื่อถึงความงามและพลังของธรรมชาติกับมนุษย์ที่สอดคล้องและผสมผสานกันอย่างลงตัว ถ่ายทอดผ่านการดีไซน์ลายผ้าและเทคนิคโดดเด่นในแบบ Shaka ทั้งลายพิมพ์ดอกไม้ สมุนไพร และดวงดาว ที่ถ่ายทอดบรรยากาศของธรรมชาติได้ออกมาอย่างน่าหลงใหล ผสมผสานงานฝีมืออันปราณีต รวมถึงเฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นโทนสีพลาสเทลที่คล้ายกับสีของธรรมชาติและโทนสีที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา

ตามติดทุกกระแสแฟชั่นลุคฝีมือดีไซเนอร์สัญชาติไทยที่พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกช้อปทุกฤดูกาล ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน