สาวหน้าตาดีเจ้าของร้านมือถือ เครียดรมควันในเก๋งนอนหมดสติในห้างดังกลางเมืองนครปฐม ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล พบเคยเป็นสาวที่เคยจอดเก๋งในห้างก่อนถูกพนักงานรับรถทับกระป๋องสีสาดเก๋งป่ายแดงทั้งคันก่อนเป็นข่าวดังมาแล้ว

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลาประมาณ 13.00 น. พ.ต.ต.ทศพล ปัญญาลิขิต สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงนอนไม่ได้สติภายในรถหน้าห้างดังแห่งหนึ่งสาขานครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุริมถนนสายเพชรเกษม ในลานจอดรถหน้าห้างโลตัสนครปฐม พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฏ-5739 กทม.และมีประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าที่ห้างดังกล่าวจำนวนหนึ่ง ยืนมุงดูและพบกระจกด้านซ้ายถูกทุบแตก ห่างมาเล็กน้อยพบเตาอั้งโล่ภายในรถด้านคนขับพบหญิงสาวนอนหมดสติ ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมได้ทำการช่วยชีวิตทำ CPR ในรถคันดังกล่าว จากนั้นได้เคลื่อนย้ายหญิงสาวหมดสตินำออกมาด้านนอกเพื่อทำ CPR ต่อ และใช้เครื่องช่วย และทำการเคลื่อนย้ายนำหญิงหมดสตินำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่างเร่งด่วน จากนั้นไม่นานทางโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมแจ้งว่าหญิงคนดังกล่าวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิตอาชีพเจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือน้องกวาง โมบาย อยู่ในห้างดังสาขาอำเภอสามพรานเป็นคนหน้าตาดี นิสัยดี อัธยาศัยดี เป็นคนสนุกสนาน กับเพื่อนๆ มีแต่คนรัก และ รักเพื่อนฝูง รักน้อง และครอบครัว ซึ่งบางครั้งก่อนมีอาการเครียดเช่นกัน แต่ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร

จากการตรวจสอบเอกสารประจำตัวทราบชื่อต่อมา น.ส.รัตนา (กวาง) แหลมหลัก อายุ 32 ปี 698/21 ม.1 ต.ห้วยจระเข้ อ.เมือง จ.นครปฐม ในส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ และผู้ที่รู้จัก พร้อมทั้งจะได้ติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตมาสอบถามเพิ่มเติมในกรณีที่หญิงสาวคนดังกล่าวได้พยายามฆ่าตัวตายเองหรือว่ามาจากสาเหตุใดเพื่อที่จะได้ตรวจสอบสาเหตุในการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป และจะได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ น.ส.รัตนา (กวาง) เคยปรากฏเป็นข่าวดังเมื่อเดือนกันยายน 61 ที่ผ่านมาเมื่อ ได้โพสต์เฟสบุ๊คว่าตกเป็นผู้เสียหายกรณีที่เคยจอดรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค ทะเบียนป้ายแดง ขณะนั้น ก 3876 กาญจนบุรี ป้ายแดง ซึ่งจอดอยู่ที่ ลานจดรถห้างเทสโก้ โลตัส สาขาสามพราน จังหวัดนครปฐม ซึ่งถูกสีน้ำมันสีดำสาดใส่จนเสียหายทั้งคัน เมื่อเวลา 18.30 ของวันที่ 18 กันยายน 61 หลังจากถูกพนักงานของวางกระป๋องสางไว้ริมทางและมีรถของลูกค้ามาเหยียบจนทำให้กระป๋องสีแตกและสีดำสาดไปโดนรถเสียหายทั้งคัน และเป็นที่สนใจของประชาชน ในกรณีดังกล่าวก่อนจะมาเสียชีวิตในวันนี้

โสฬส แสงเพ็ญ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน