หลุดปากออกไปปุ๊ป! ต้องรีบเอ่ยปากบขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ หลังเหตุเดือดเกิดขึ้นระหว่างพี่น้องเลือด “เดอะ วอยซ์” เมื่อเจ๊ใหญ่ โค้ชคิ้ม - เจนนิเฟอร์ คิ้ม และตี๋ใหญ่ เฮียโจ้ - โจอี้ บอย เกิดปิ๊งผู้เข้าแข่งขันคนเดียวกันในรอบบลายด์ออดิชัน และอยากดึงเข้าทีมให้ได้ โดยที่มาของความร้าวฉานครั้งนี้ เกิดจากตอนที่ เฮียโจ้ กำลังขายของว่าตัวเองได้แชมป์มาแล้ว 3 ครั้งรวด จากนั้น โค้ชคิ้ม ก็สวนทันควันด้วยความเกรี้ยวกราดว่า..“มึงไม่ได้แชมป์คนเดียว 2 ปีซ้อนหรอก!!” เป็นเหตุให้โค้ชโจ้ตอกกลับด้วยประโยคเด็ดว่า...“กูเพิ่งได้แชมป์ 2 ปีซ้อนก่อนมึงกลับมา” โอ้ย..ย..ย แซ่บพริกหมดสวนไปเลยจ้า! งานนี้ใคร? อยากจะเห็นหน้าผู้เข้าแข่งขันที่ทำโค้ชทั้งสองแตกร้าวยับขนาดนี้ รอชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม เวลา 20.15-22.00 น. ทาง พีพีทีวี ช่อง 36

เจมส์-เจตพล กนิษฐชาต

เปรี้ยว-บุษราภรณ์ ทับสีแก้ว

เรียกว่าสัปดาห์นี้มีผู้เข้าแข่งขันหลายคนที่มากับเพลงช้าเศร้าสุดดำดิ่งที่ไม่อยากให้ผู้ชมพลาดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ครูหนุ่มสอนร้องเพลงวัย 23 ปี เจมส์-เจตพล กนิษฐชาต เด็กเอกวอยซ์จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มี “ปั๊บ โปเตโต้” เป็นไอดอลตั้งแต่เด็ก ทำให้คิดมาประกวดร้องเพลงในรายการครั้งนี้ เขาจึงอยากนำเพลงที่ชื่นชอบอย่าง “ทนพิษบาดแผลไม่ไหว” มาเรียบร้องการร้องใหม่ให้เฟี้ยวขึ้น และอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นทั้งโปรไฟล์และน้ำเสียงซึ่งส่งตรงจากแดนอีสาน เปรี้ยว-บุษราภรณ์ ทับสีแก้ว นักศึกษาแพทย์แผนไทย ปี 4 ที่กำลังฝึกงานอยู่ที่อโรคยศาล วัดคำประมง ซึ่งหนึ่งในความภาคภูมิใจคือการได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดนตรีบำบัดผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย วิธีการสร้างกำลังใจดีๆ ผ่านเสียงเพลง เพื่อลืมความเศร้าและความเจ็บปวดในระยะหนึ่ง แน่นอนการได้ขึ้นรอบบลายด์ฯ เธอมากับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ งานนี้เสียงของเธอจะสามารถสะกดใจ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ ปองกูล ได้หรือไม่นั้น...ต้องรอลุ้นกัน

ส่วนใครที่เป็นติ่ง “เฮียโจ้” รอหัวเราะสะใจได้เลย เพราะสัปดาห์นี้ “โค้ชป๊อบ” โดน “บล็อก” แบบรัวๆ ถึง 2 ครั้งติด จากโค้ชที่คุณไม่คาดคิดว่าเขาจะกล้าบล็อกได้ลงคอ! ติดตามชม “เดอะ วอยซ์ 2019” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36