โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เชิญชวนลิ้มลองอาหารชุดพิเศษเพื่อส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงที่ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น ยามาซาโตะ ระหว่างวันที่ 1-24 พฤศจิกายน 2562 เนื่องจากช่วงปลายเดือนตุลาคมจนถึงเดือนพฤศจิกายน ถือเป็นช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงในประเทศญี่ปุ่น ที่มีวัตถุดิบหลายชนิดรสชาติโดดเด่น อาทิ ปลาแมคเคอเรล ปลาซันมะ ปลาเคปลิน ลูกพลับญี่ปุ่น และเกาลัด เป็นต้น โดย เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัว ประจำห้องอาหาร ยามาซาโตะ ได้นำเข้าวัตถุดิบดังกล่าว จากประเทศญี่ปุ่นมารังสรรค์เป็นอาหารญี่ปุ่นชุดพิเศษ ให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ซึ่ง มื้อกลางวันราคาชุดละ 1,500++ บาท อาทิเช่น ลูกพลับย่างรับประทานกับกุ้ง ปลาหมึก เห็ดไมทาเกะ ราดซอสน้ำส้มสายชูกับไข่แดง ซุปปลาแมคเคอเรล ใส่เห็ดชิเมจิ ซาชิมิชั้นดี 5 ชนิด ฯลฯ รวมไปถึงของหวาน อย่าง พุดดิ้งเกาลัดญี่ปุ่น ราดซอสถั่วแดงและชาเขียว ส่วน มื้อค่ำให้บริการเป็นชุดไคเซกิ อาหารชุดแบบราชสำนักญี่ปุ่น ราคา 4,700++ บาท ประกอบด้วย ฟองเต้าหู้สดกับไข่หอยเม่น และดอกกระเจี๊ยบญี่ปุ่นราดซอสสูตรพิเศษ กุ้งและหอยเชลล์ตุ๋นสาเก มะเขือเทศ หัวไชเท้าดองหวาน เห็ดไมทาเกะและถั่วปากอ้าญี่ปุ่น ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ ซุปลูกชิ้นหอยนางรม สาหร่ายและเห็ด ปลาดิบชั้นดี 4 ชนิด ฯลฯ ก่อนที่จะเสิร์ฟขนมหวานเป็นพุดดิ้งรสเกาลัดญี่ปุ่น ราดซอสถั่วแดงและชาเขียว สำหรับอาหารชุดพิเศษนี้ให้บริการร ช่วงมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. ราคาชุดละ 1,500++ บาท และมื้อค่ำให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ราคาชุดละ 4,700++ บาท ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น ยามาซาโตะ ระหว่างวันที่ 1-24 พฤศจิกายน 2562 ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งติดต่อที่โทร. 0-2687- 9000 หรือ [email protected]