นาย แอนดรู แบทเชอร์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน กล่าวว่า โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน คว้ารางวัล AA Hotel of the Year (London) 2019-2020 Award โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปีในกรุงลอนดอน ปี 2019-2020 โดยรางวัลดังกล่าวเริ่มมีมาตั้งแต่ปี 1992 ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุด ซึ่งจะมอบให้โรงแรมที่เป็นที่ยอมรับว่าดีเด่นที่สุด ซึ่งโรงแรมทุกขนาดทุกสไตล์สามารถได้รับเลือกเป็นผู้ชนะและคว้ารางวัลนี้ได้ ตั้งแต่โรงแรมขนาดเล็กที่บริหารแบบธุรกิจครอบครัว จนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ จากคณะกรรมการของ AA ที่เดินทางเข้าพักตามที่ต่างๆ เพื่อตรวจสอบมาตรฐานห้องพัก คุณภาพอาหาร รวมถึงคุณภาพของไวน์ที่เสิร์ฟ

สำหรับ ในปี 2019-2020 นี้โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ได้รับเลือกจากคณะกรรมการให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปีในกรุงลอนดอน จากผลการพิจารณาจากความประทับใจในความเป็นธรรมชาติของโถงส่วนกลางของโรงแรม ความหรูหราของห้องพัก และความโอ่อ่ามีสไตล์ของห้องน้ำ ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1899 ด้วยมาตรฐานด้านการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์คลาสสิค งดงามร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยความหรูหราที่น่าสัมผัส

ส่วน พื้นที่ครัว ที่ปรับปรุงใหม่อย่างมีสไตล์ คืออีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ห้องอาหารวินเทอร์ การ์เด้น ที่ได้รับรางวัล AA Rosette 2 ดอก ซึ่งหมายถึงร้านอาหารที่มีการเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถัน ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และมีรสชาติอาหารที่เอร็ดอร่อย จนได้รับคำชมจากผู้มาเยือนว่า เป็นอาหารเช้าดีที่สุดในกรุงลอนดอน และชุดน้ำชายามบ่ายอันเลื่องชื่อ รวมถึงความคลาสสิคสวยงามของห้องอาหารเกรท เซ็นทรัล ที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูท่ามกลางบรรยากาศความงามของไม้โอ๊คที่ตกแต่งภายในโดยรอบ ส่วนของห้องอาหารการ์เด้น เทอเรส ให้บริการเมนูนานาชาติตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ และเดอะ มิเรอร์ บาร์ ที่บริการเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษให้มุกคนได้ลิ้มลอง ขณะที่ ห้องประชุมและพื้นที่สำหรับการจัดงานได้รับการปรับโฉมใหม่ เพื่อใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ รวมถึงสปา เวลเนส เซ็นเตอร์ และเฮลท์ คลับ ที่มาจากการพัฒนามาตรฐาน และคุณภาพด้านการบริการของพนักงาน และการทุ่มเทของฝ่ายบริหาร

ทั้งนี้ โรงแรมแลนด์มารค์ ลอนดอน เป็นหนึ่งในกลุ่มโรงแรมแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ ซึ่งประกอบด้วย โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน โรงแรมเค เวส ลอนดอน และ เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน