ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิต น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวลัลลาเบล ภายหลังเมื่อวานนี้(4 ต.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีได้นัดหมายครอบครัวผู้เสียชีวิตเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมและรับมอบเอกสารบางอย่างเกี่ยวกับคดีและจากการเข้าสอบปากคำแพทย์เกี่ยวกับผลชันสูตร แต่ยังไม่มีรายงานผลการตรวจทางวิทยาศาสตร์ของแพทย์ขั้นสูงที่ระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลัลลาเบล รวมถึงร่องรอยต่างๆ ที่ตรวจพบอย่างเป็นทางการจากฝั่งแพทย์ และตำรวจ

เมื่อวันที่ 5 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบพยานและรวบรวมพยานหลักฐานมาแล้วกว่า 18 วัน แต่ยังไม่สามรถระบุเวลาเวลาการเสียชีวิตของลัลลาเบลได้ชัดเจน ซึ่งมีรายงานระบุถึงลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านพักย่านบางบัวทองว่า เมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา พบว่ามีหลักฐานภาพวงจรปิดของหมู่บ้าน จับภาพขณะลันลาเบล เดินทางเข้าไปในงานที่บ้านหลังดังกล่าวในช่วงเวลาประมาณ 12.30 น. โดยมีนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ตามมาถึงบ้านในเวลาประมาณ 13.00 น. จากนั้นก็ไม่มีภาพอื่นไปจนถึง 16.00 น. ซึ่งมีคำให้การพยานระบุว่าตลอดเวลา 2 ชั่วโมง ทุกคนกำลังดื่มเหล้าในงานปาร์ตี้ และลัลลาเบลได้เมาจนหลับไปในช่วงเวลาดังกล่าว จนกระทั่งเวลา 17.14 น. มีกล้องจับภาพน้ำอุ่นขณะอุ้มเบล มาขึ้นรถที่หน้าบ้านเพื่อกลับไปยังคอนโด ย่านตลาดพลู และมีพยานรายหนึ่งที่พบเห็นว่าเบลกำลังหายใจเฮือก อาการคล้ายกับคนจะอาเจียน จึงเชื่อว่าระหว่างนั้นยังมีสติอยู่

จนกระทั่งน้ำอุ่น ขับรถพาเบลกลับไปถึงคอนโด ก่อนพาขึ้นห้องพักแล้วนอนหลับไป แล้วเมื่อตื่นขึ้นมาก็ได้แชทคุยกับเพื่อนอีกครั้งที่สอบถามถึงอาการของเบล
ซึ่งขณะที่หลักฐานพูดคุยในแชตดังกล่าวนั้น ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจและยังไม่ได้รับการเปิดเผยว่า จะมีความเชื่อมโยงถึงบุคคลอื่นในแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองหรือไม่ เนื่องจากมีข้อความบางส่วนถูกลบออกไปก่อน

แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าหากพบหลักฐานเชื่อมโยงถึงบุคคลอื่น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะพิจารณาแจ้งข้อหาและออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มได้ในไม่ช้านี้อีกจำนวนหนึ่ง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน