โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบในการดื่มค็อกเทลทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การลิ้มลองหลากหลายเมนูค็อกเทลรสเลิศสุดสร้างสรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรค็อกเทลมาจากการเดินทางจากภูมิภาคตะวันตกสู่ภูมิภาคตะวันออก โดยอิจิร์จาน และออนูร์จาน คู่แฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มชาวตุรกีมืออาชีพที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศมิกโซโลจิสต์มากมาย ในงานเดอะ ทวินส์ ค็อกเทล แล็บ (The Twins Cocktail Lab) ณ เดอะ ลอง บาร์ ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลชั้นเลิศหลากหลายเมนูแนะนำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ในราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 420 บาท++ ตั้งแต่วันที่ 24 - 29 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 19.30 - 23.30 น.

สำหรับ อิจิร์จาน และออนูร์จาน พี่น้องฝาแฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มบินตรงจากนครอิสตันบูล ดินแดนแห่งบอสบอรัส ประเทศตุรกี เพื่อรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทล ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการดื่มของชาวเอเชีย และชาวยุโรป เนื่องจากตุรกีเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ระหว่างทั้งสองทวีป ดังนั้นการเลือกใช้วัตถุดิบที่สะท้อนความเป็นท้องถิ่น รวมถึงการบริการในสไตล์อันนุ่มนวลของทั้งคู่นั้นจะทำให้ชั่วโมงแห่งการจิบค็อกเทลเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความผ่อนคลายตลอดค่ำคืน

โดยเครื่องดื่มค็อกเทลของพวกเขานั้นประกอบด้วย ส่วนผสมของเหล้าลิเคียวจากประเทศตุรกี และเครื่องปรุงค็อกเทลที่มีคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก สองเมนูค็อกเทลคุณภาพเยี่ยมจาก เดอะ ทวินส์ ค็อกเทล แล็บที่คัดสรรมาให้ลิ้มลอง ได้แก่ ‘Make Me Crazy’ ที่เน้นกลิ่นหอมระเหยจากส้ม โดยมีส่วนผสมของ เตกีลา เอล ฮิมาดอร์ บลู อะกาเว, อะเปโรล, ทริปเปิล เซค, ส้มซิตรัส, ส้มโอ,มะกอกดำ และ ‘Antioxidant’ ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นตะวันออกได้เป็นอย่างดี จากสมุนไพรที่ประกอบไปด้วย ขิง, ขมิ้น, โหระพา ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับจินชั้นดีอย่าง ไอรอน บอลล์ จิน

นอกจากนี้ คนรักค็อกเทลยังสามารถเลือกลิ้มลองรสชาติของเมนูค็อกเทลแนะนำอื่นๆ ได้แก่ ‘Ego’ ที่รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมของ ไวนด์ เตอร์กี ไรย์ วิสกี้ชั้นเลิศ, Punt e Mes, คัมพารี, ไซนาส เวอร์มุธ, องุ่น และกล้วยแห้งอบเหล้า และ ‘Cassandra’ ด้วยส่วนผสมของดิโพลมาติโก รีแชร์วา และกลิ่นหอมหวานของผลไม้จากเหล้ากลั่นจากลิ้นจี่, น้ำมะนาว, น้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์ ตัดกับรสขมของแองกอสติวร่า บิทเท่อร์ เพื่อเพิ่มมิติของรสชาติค็อกเทลแก้วนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2236-7777 ต่อ 6205/6206 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lo...

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน