ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ หมวยชวนหม่ำ มารายงานความอร่อยแล้วจ้า สำหรับสัปดาห์จะพาไปหม่ำมื้ออร่อยกันที่ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯบริเวณหลังสวน ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศและหม่ำอาหารเลิศรสจานเด่นสไตล์อิตาเลียนต้นตำรับ ที่เชฟคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์สูตรพิเศษของห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อริบอาย ซี่โครงแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย ปลาหิมะนำเข้าจากฝรั่งเศส ราดด้วยซอสทรัฟเฟิลและเห็ดพอร์ชินี พาสต้าหมึกดำผัดกับซีฟู้ดคลุกเคล้าด้วยกระเทียม ซอสมะเขือเทศและซอสไวน์ขาว พิซซ่าพาม่าแฮมและผักร็อคเก็ต แป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลียน ข้าวรีซอตโตสไตล์มิลานเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกอิตาเลียน และอีกหลากหลายเมนูโดนใจที่คนรักอาหารอิตาเลียนไม่ควรพลาด บริการเมนูอะลาคาร์ท ทุกมื้อค่ำ เวลา 18.00-24.00 น. ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธ.ค.นี้เท่านั้น

พิเศษ! เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์กับ “บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน” ความอร่อยหลากหลายของเมนูเลิศรสที่มีให้เลือกทั้งซุป สลัด พิซซ่า พาสต้า อาหารสไตล์ยุโรปและอาหารไทยนานาชนิด ขนมหวานและเค้กหลากสไตล์ พร้อมด้วยอาหารพิเศษประจำวันอย่าง ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ ที่พร้อมหมุนเวียนให้เลือกสรรความอร่อยทุกวัน มีบริการความอร่อยถึง 30 ธ.ค. เช่นกัน

เท่านั้นไม่พอ ตั้งแต่วันที่ 20 - 27 ต.ค. ยังจัดเทศกาล "เห็ดทรัฟเฟิล" อันเลื่องชื่อ โดยหัวหน้าเชฟชาวอิตาลี ผู้รังสรรค์ความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ กับหลากหลายเมนูให้ได้หม่ำ ไม่ว่าจะเป็น สลัดผักเฟนเนล เสิร์ฟพร้อมเห็ดแบล็คทรัฟเฟิลสไลด์ อาร์ติโชค ผลส้มสด และพาร์มีซานชีส สเต๊กปลาค็อคราดด้วยแซฟฟรอนซอส เสิร์ฟพร้อมเห็ดแบล็คทรัฟเฟิลสไลด์ และ คลาสสิคทรัฟเฟิลช็อกโกแลตทาร์ต เสิร์ฟพร้อมซอสราสเบอร์รี่ โปรโมชั่นเห็ดทรัฟเฟิล เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.00-24.00 น.

สำรองมื้อนี้มีแต่ของอร่อยได้ที่ 0-2658 7444 ต่อ 285

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน