รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้พิเศษสุด ๆ เพราะในช่วงประชันเงาเสียง สองพิธีกรคู่หู อย่าง “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋ สัญญา คุณากร” เอาใจแฟนเพลงรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยการจับคู่ศิลปินดังต่างยุคต่างสมัย คนแรกเป็นนักร้องรุ่นใหญ่ “เจินเจิน บุญสูงเนิน” เจ้าของผลงานเพลงคุณภาพระดับแถวหน้า ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง,ต้องสู้จึงจะชนะ ฯลฯ ที่ควงคู่มากับนักร้องสาวหล่อ เสียงดี มากฝีมือ อย่าง “หนามเตย สะแบงบิน” เจ้าของเพลงฮิต “ชอบแบบนี้” ที่กำลังโด่งดังสุด ๆ การันตีด้วยยอดวิว บนยูทูป งานนี้ทั้ง “เจินเจิน” และ “หนามเตย” ต้องมานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียงตัวเอง

เจินเจิน

โดย “เจินเจิน” คว้าเพลงใหม่ “รู้สึกดีที่คิดถึง” โชว์อลังการสมชื่อเจินเจิน ต่อด้วย “หนามเตย” ที่คว้าเพลงฮิตสองร้อยล้านวิว “ชอบแบบนี้” ทำเอาคนทั้งสตูฯ ฟินไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะ “ป๋ากิ๊ก” ถึงกับร้องติดปากว่าจะเอาแบบนี้

ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงเจินเจิน

จากนั้นเปิดตัวชายหนุ่มเสียงดีผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง “เจินเจิน” ที่ต่างก็งัดเทคนิคการร้อง ไม่ว่าจะเป็นทำเสียงให้เล็ก มาแข่งประชันให้เหมือนศิลปินต้นฉบับแบบไม่มีใครยอมใคร

หนามเตย สะแบงบิน

ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงหนามเตย

ต่อด้วยการเปิดตัวสาวหล่อผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง “หนามเตย” ที่นอกจากจะก๊อปปี้เสียงแล้ว ยังเลียนแบบการแต่งตัว ทรงผม มาอย่างกับโคลนนิ่ง แต่งานนี้ใครจะเสียงเหมือนที่สุด!!!ห้ามพลาด

จากนั้นเปิดตัวการแข่งขันชิงเงินล้านของชุมชน ที่เดินทางเข้ามาสู่รอบที่สองของการแข่งขันแล้ว สัปดาห์นี้พบกับ จ. อ่างทอง ปะทะ จ. นครปฐม เริ่มจาก “อ้น – ฐาปกรณ์” จากจังหวัดอ่างทอง มาในเพลง “ชอบแบบนี้” ของ “หนามเตย” โชว์จัดจ้าน แถมยังมีความเอนเตอร์เทนเนอร์สูงอีกต่างหาก ทำเอาเหล่า คอมเมนเตเตอร์ถึงกับเอ่ยปากชมว่าเพอร์เฟค ต่อด้วยสาว “ปูนิ่ม – กันตณัช” จากจังหวัดนครปฐม คว้าเพลง “ผัวข้าใครอย่าแตะ” ของ “เจินเจิน บุญสูงเนิน” มาโชว์ จนเจ้าของเพลงอ้าปากค้าง

แต่งานนี้จะมีแค่จังหวัดเดียวที่ผ่านเข้ารอบ จะเป็นจังหวัดไหน ต้องติดตาม ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน