หลังจากกานต์อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" ออกมาตอบกลับชาวเน็ตแบบตรงๆกรณีชาวเน็ตคนหนึ่งที่เข้ามาคอมเม้นต์กระทบสาวกานต์ว่าเลิกกันไปแล้วยังจะตามหึงหวงเสกทำไม ทำเหมือนหวงก้างเลย

จากประเด็นดังกล่าวทำให้กานต์ได้โพสต์รูปของตนเองขณะกำลังหัวเราะพร้อมแคปชั่นว่า "ใครนะช่างถามได้ ภรรยาหลวงไล่ออกจากบ้าน ขอถามกลับมาถ้ามันดี ใครจะไปไล่มัน ให้มันอยู่สบายเกือบ 2 ปี เสือ.. ไม่สำนึกมาแว้งกัด ขโมยเงิน ถ่ายเทเงิน ยักยอกทรัพย์ กีดกันพ่อแม่ลูกสารพัด ขัดขวางลูกไม่ยอมให้ทำงานด้วย มีอีกเยอะ รอพูดทีเดียว นี่ไม่ใช่คนใจร้ายนะ แต่มัน...สุดๆเกินไป!!"

หลังจากกานต์โพสต์รูปไป ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า "เลิกกันแล้ว ทำไมต้องหึงหวงเขาอยู่ค่ะ เหมือนเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขางั้นแหละ เขาจะมีใคร เงินเขาหามาเขาจะเอาไปใช้ปรนเปรอใครมันก็เรื่องของเขาป่ะค่ะ ส่วนบ้านบอกเป็นชื่อลูกแล้วเขาจะเอาไปทำอะไรได้ค่ะ ลูกชายเป็นเจ้าของบ้านเขายังไม่หวงก้างเหมือนคุณเลย เหมือนอยากได้ผัวเก่าคืน ทั้งๆที่เลิกกันไปนานแล้ว คุณต่างหากที่ไปแย่งอีฟ"

จากนั้นกานต์ก็ได้มาตอบกลับคอมเม้นต์ดังกล่าวทันทีว่า "ก็ใช่ไง อยากได้ผัวคนเก่าคืน เห็นเป็นซอมบี้ รับไม่ได้ ต้องแย่งคืนมาซ่อม เข้าใจนะ จะ เ...อกอะไรอีก ว่ามา"ซึ่งพอสาวกานต์คอมเม้นต์ไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ให้สาวกานต์อย่างมากมาย พร้อมบอกว่าเรื่องส่วนตัวในครอบครัวเขา คนนอกอย่างพวกเราอย่าไปยุ่งเลย ให้เขาเคลียร์กันเองดีกว่าและบอกขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายจำนวนมาก

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน