สำหรับ กลุ่มโรงแรมอนันตราเวลานี้ เตรียมรุกตลาดการท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย ด้วยการเปิดตัว อนันตรา เดซารู โคสต์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้

ซึ่ง อนันตรา เดซารูโคสต์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ เป็นรีสอร์ทใหม่ล่าสุด บนชายฝั่งเดซารูเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่สำหรับรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ของมาเลเซีย ตั้งอยู่ที่ปลายสุดทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ ในเมืองยะโฮร์บาห์รู ครอบคลุมพื้นที่ชายฝั่งทะเลกว่า 16 ตารางกิโลเมตร และชายหาดอันสวยงามทอดยาวเป็นระยะทางถึง 17 กิโลเมตร

โดยบนชายหาดสีทองของมาเลเซียแห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ ขณะที่ อนันตรา เดซารูโคสต์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ให้บริการห้องพักหรูหราหลากหลายแบบท่ามกลางบรรยากาศสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม มีทั้งหมด 123 ห้อง ประกอบด้วย ห้องดีลักซ์ในอาคารแบบโลว์ไรซ์ จำนวน 90 ห้อง มองเห็นวิวสวน ทะเลสาบ และทะเล ห้องพักแบบพูลวิลล่า แบบหนึ่งและสองห้องนอน จำนวน 13 ห้อง และเรสิเดนซ์สำหรับอยู่อาศัยที่กว้างขวาง แบบสามและสี่ห้องนอน จำนวน 20 ห้อง ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ห้องครัวเต็มรูปแบบ พร้อมบริการเชฟ และบัทเลอร์ส่วนตัว

อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น ซี.ไฟร์.ซอลท์ ห้องอาหารสไตล์กริลล์ที่มีเอกลักษณ์พิเศษ ครบครันด้วยเมนูซีฟู้ด มีทั้งโซนพื้นที่เปิดโล่งและริมทะเล ห้องอาหารแบบออลเดย์ไดนิ่ง ที่ให้บริการทั้งอาหารมาเลย์ เอเชียน และนานาชาติ บาร์เครื่องดื่มที่แขกสามารถดื่มด่ำบรรยากาศรีสอร์ทอันเขียวชอุ่มและมหาสมุทร บาร์ริมสระว่ายน้ำ รวมถึง ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์ สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่เป็นส่วนตัวในแบบของอนันตรา

นอกจากนี้รีสอร์ทยังมี อนันตราสปา ที่เป็นเอกลักษณ์ ศูนย์สุขภาพและฟิตเนสเซนเตอร์ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี เปิดให้บริการแก่ผู้รักสุขภาพ เพื่อการพักผ่อนหรือฟื้นฟูร่างกาย รวมไปถึง ศูนย์การประชุมที่มีทั้งห้องบอลรูม และห้องประชุมครบครัน เพื่อบรรยากาศในการเจรจาธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน