นับจากนี้ไป OneSiam จะอยู่ใกล้ชิดกับทุกคนและพร้อมเคียงข้างไปกับคุณในทุกแห่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “OneSiam Application” ที่สร้างสรรค์มาเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุกๆ คน

ความรื่นรมย์ในการใช้แอพพลิเคชั่นจาก OneSiam เริ่มตั้งแต่เมื่อคุณดาวน์โหลดก็จะสามารถได้รับข้อมูลอัพเดทล่าสุดในทุกเรื่องของ OneSiam ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดร้านค้าแบรนด์ดังที่อยู่ภายในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ และยังรวมถึง ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีทั้งข้อมูลสินค้า คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โปรโมชั่นที่อัพเดทและเหนือใคร ปฏิทินกิจกรรมโกลบอลอีเว้นท์ที่เกิดขึ้นมากมายทั้งในวันสยามและไอคอนสยาม นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครเป็นสมาชิก VIZ Card บัตรอภิสิทธิ์เหนืออภิสิทธิ์ได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ พร้อมเช็คยอดคะแนนสะสมและรับสิทธิพิเศษที่เพิ่มขึ้นสำหรับสมาชิก VIZ ที่มีตลอดเวลา รวมทั้งส่วนลดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดัง

ชนิสา แก้วเรือน ,   บุญเลิศ สินสมบัติ  , และ สุธิดา มาไลยพันธุ์ ผู้บริหารสยามพิวรรธน์

ความมหัศจรรย์ของแอพพลิเคชั่น OneSiam คือ การได้รับสิทธิประโยชน์และรับแจ้งโปรโมชั่นที่รังสรรค์ในแบบเฉพาะบุคคลอันเป็นความชาญฉลาดของโปรแกรมอัจริยะใหม่ล่าสุดที่ OneSiam คิดค้นและลงทุนเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาสำหรับลูกค้าทุกคน อธิบายง่ายๆ คือ OneSiam Application จะมอบสิทธิพิเศษโดยการส่งข้อความแจ้งให้แต่ละคนไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล เข้าใจคุณอย่างลึกซึ้งทั้งแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ ร้านประจำที่คุณช้อปล่าสุด เมนูเด็ดจากร้านอร่อย เวิร์คช้อปสุดพิเศษที่เปิดให้คุณสมัครก่อนใครก่อนที่นั่งจะเต็ม โดยแอพพลิเคชั่น OneSiam ทราบดีว่ากำลังให้บริการใคร

อะไรจะดีไปกว่าการได้รับของฟรีแบบ Lucky Draw และคูปองที่มอบให้ง่ายๆ เพียงคลิ๊กร่วมกิจกรรมในแอพพลิเคชั่น ลุ้นและรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังซึ่งมีอยู่นับพันร้านค้าใน OneSiam ที่พร้อมใจมอบสิทธิพิเศษให้ฟรี อาทิ ฟรีเครื่องดื่ม ฟรีเมนูเด็ดประจำซีซั่น ฟรีเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดขนาดทดลอง ฟรีของสมนาคุณจากร้านแบรนด์เนมชั้นนำ ฟรีบริการพิเศษจากสปาและแฮร์ซาลอน และอีกมากมาย ที่ยกขบวนสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ผู้ที่โหลดแอพพลิเคชั่นได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกวัน และมีอย่างต่อเนื่องไปตลอด

ไม่ลองไม่รู้ ไม่โหลดไม่ได้ เพียงดาวน์โหลดคุณจะสัมผัสถึง Touch of Extraordinary Lifestyle ได้ทันที ง่ายมากเพียงเข้าไปใน PlayStore หรือ Apple Store เสิร์ชชื่อแอพพลิเคชั่น OneSiamApplication แล้วดาวน์โหลด เพียงเท่านี้โทรศัพท์ของคุณก็จะมีแอพพลิเคชั่นที่มอบสิทธิพิเศษแบบไม่ธรรมดาตลอดไป

ปาวา นาคาศัย สาวเก่ง สวย ฉลาด กล่าวว่า “ปกติจะต้องอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ๆของแบรนด์แฟชั่นอยู่เสมอค่ะ สำหรับแอพพลิเคชั่น OneSiam นี้ มีข้อมูลคอลเคชั่นที่ใหม่ล่าสุดที่สุด และอัพเดท ทั้งลักซ์ชัวรี่แบรนด์ อินเตอร์แบรนด์ และแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ซึ่งสามารถเรียกดูได้เลย และยังคอยแจ้งเตือนว่ามี Rare Items และ A Must Items ของทุกซีซั่นที่น่าสนใจอยู่ตลอด เปิดดูข้อมูลและแวะมาดูของจริง แค่นี้ก็ไม่พลาดของดีๆแล้วค่ะ”

OneSiam Application พร้อมให้ดาวน์โหลดและมอบสิทธิพิเศษให้คุณแล้ว ไม่ต้องรอ โหลดได้เลย!

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน