โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ชวนมาผ่อนคลายแบบขั้นสุด ด้วยทรีตเมนต์ยอดฮิต พิชิตความเมื่อยล้า จุดเด่นอยู่ที่การนวดตามลักษณะอารมณ์ โดยมีให้เลือกถึง 5 ทรีตเมนต์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น นอกจากที่บรีซ สปา

สำหรับ ทรีตเมนต์ มู้ด มาสสาจ (Mood Massage) เน้นการออกแบบมาให้ตรงตามอารมณ์และความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน โดยแต่ละประเภทจะผสมผสานวิธีการปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยชั้นดีเข้ากับเทคนิคการนวดที่ตรงจุด ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมด้วยดนตรีที่ถูกคัดสรรมาเพื่อทรีตเมนต์ตามแต่ละอารมณ์ โดยแบ่งการนวดออกตาม 5 ลักษณะอารมณ์ ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง

ขณะที่ ดรีมมี่ (Dreamy) ช่วยความเคลิบเคลิ้มและผ่อนคลาย โดยผสมผสานการนวดด้วยหินร้อนและการใช้น้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกกระดังงา และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยให้ร่างกายและระบบประสาทได้ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางที่ยาวนานบนเครื่องบิน ผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ

ส่วน ซีรีน (Serene) เพิ่มความโล่งสบายไร้กังวล นำเอาเทคนิคการนวดที่เน้นความลื่นไหล และจังหวะการนวดที่เนิบนาบและต่อเนื่อง สร้างสมดุลให้กับระบบประสาทและระบบการไหลเวียนโลหิต ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากไม้แก่นจันทน์ ดอกเจอราเนียม ดอกกุหลาบ และดอกคาโมมาลย์ เพื่อให้รู้สึกสบายกายและจิตใจสงบนิ่งอย่างไร้กังวล

โดย รีจูวะเนท (Rejuvenated) ทำให้ผิวเปล่งประกาย เพราะเป็นทรีตเมนต์ที่กระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองเร่งกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกาย ร่วมกับการใช้น้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบ และดอกกระดังงา ที่มีคุณสมบัติในการขับน้ำส่วนเกินและของเสียคั่งค้างออกจากร่างกาย ซึ่งสะสมจากความเครียด มลพิษ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่ล้วนแต่เป็นสาเหตุของโรคภัย จึงทำให้ผิวเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์และรู้สึกสดใสหลังจากการทำทรีตเมนต์

ด้าน อินวิกกะเรท (Invigorated) เพิ่มความมีชีวิตชีวา ด้วยเทคนิคการนวดที่เน้นกล้ามเนื้อชั้นลึกที่มักมีความตึงเครียดสะสมอยู่จากอริยาบถที่ไม่ถูกต้อง เพื่อให้กล้ามเนื้อขจัดของเสียที่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อย และเหนื่อยล้าออกไป ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี ตะไคร้ และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดความปวดตึง เมื่อยล้าสะสม และเรียกความกระฉับกระเฉงกลับมาอีกครั้ง

อีกทั้ง เอเนอไจซ์ (Energised) เติมพลังและความสดชื่น ด้วยการนวดไทยแบบโบราณผสมผสานกับการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด อาทิ มะกรูด ตะไคร้ ใบมะขาม ส้มป่อย ฯลฯ และเทคนิคการยืดเส้น เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น และคืนความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อต่างๆ

ทั้งนี้ทุกคนสามารถปรนนิบัติร่างกายและจิตใจได้ด้วยทรีตเมนต์มู้ด มาสสาจ ได้แล้ววันนี้ ในราคา 2,900 บาท สำหรับทรีตเมนต์ 90 นาที พิเศษสุดๆ สำหรับคนที่จองทำทรีตเมนต์ในช่วงเวลา 10.00 – 16.00 น. รับสิทธิ์มา 2 จ่าย 1 ไปเลย ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองสปาทรีตเมนต์ ได้ที่ บรีซ สปา ชั้น 8 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร.0-2653-9000 หรืออีเมล watergate@breeze-spa.com

กองทุนประกันวินาศภัย