โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ที่ ห้องอาหารทาปาส วิโน่ เปลี่ยนกฎ Fine Dining มาเป็น Fun Dinning เพิ่มความสนุกและชีวิตชีวาให้ไลฟ์สไตล์ในการกินดื่ม ด้วยเมนูอาหารใหม่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเสิร์ฟในแบบแชร์ริ่งคอนเซ็ปต์ พร้อมลุคใหม่ของร้านที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นรัสติกแต่แอบซ่อนความเก๋ไว้ในการตกแต่ง

ในวันนี้ที่ ห้องทาปาส วิโน่ ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหาร แต่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับมื้อค่ำ ให้ได้ชิมและแชร์กันได้มากขึ้น ทั้งรสชาดอาหาร ช่วงเวลาและเสียงหัวเราะ เปลี่ยนรูปแบบมื้อค่ำแบบเดิมๆ มาเติมความสนุกและแบ่งปันช่วงเวลาดินเนอร์อย่างมีสไตล์ โดยลิ้มรสอาหารแนวเมดิเตอร์เรเนียน ที่ปรุงจากครัวเปิด ไม่ว่าจะเป็น โคล์ทคัทและชีสจากนานาประเทศ ทาปาส ข้าวผัดสเปนปาเอญ่า พาสต้า สเต็กและซีฟู๊ด และเมนูแนะนำอย่าง อิแบร์ริโก้แฮม สลัดอโวคาโด้เสิร์ฟพร้อมเฟต้าชีส สปาเกตตี้ซีฟู๊ด และสเต็กเนื้อโทมาฮอว์ก ให้แชร์ความอร่อยแบบไม่จำเป็นต้องยึดติดอยู่กับอาหารแบบเดียวตลอดมื้อ

ด้วยคอนเซ็ป ห้องอาหารทาปาส วิโน่ จึงเหมาะสำหรับหลายๆโอกาสแห่งความสนุก ที่ให้ทุกคนได้มาแชร์ช่วงเวลาดีๆในมื้ออาหารร่วมกับแกงค์เพื่อนหรือโอกาสพิเศษ ท่ามกลางการผสมผสานระหว่างโมเดิร์นและรัสติกแบบอบอุ่น สามารถรองรับได้สูงสุด 45 ที่นั่ง พร้อมเปิดให้บริการแล้วทุกวัน เวลา 18.00 – 23.00 น. ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศก และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร.02-204-4075 ลิงค์การจอง ที่ https://tapasvinobangkok.com/th/book-online/