เมเจอร์ฯ เดินหน้าดันยอดขายไตรมาส 3 อัดแคมเปญ ‘Major Deal Day’ (เมเจอร์ดีลเดย์) โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด 6 คอนโดทำเลทอง ลดสูงสุดในงานถึง 4 ล้านบาท

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บมจ. เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดเผยว่า บริษัทได้นำ 6 โครงการใน 3 โซน มาจัดแคมเปญ "เมเจอร์ดีลเดย์" ซึ่งมีครบทุกองค์ประกอบของทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ในโซนรัชดาฯ-พระราม 9 ได้แก่ มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 ที่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 600 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ฯ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ มาเอสโตร 19 รัชดา 19-วิภา ที่ห่างจาก MRT รัชดาฯเพียง 650 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.75 ล้านบาท ทั้งนี้โซนรัชดาฯ-พระราม9 ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการลงทุนสูงมาก มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ มากมายที่ปัจจุบันมีพนักงานออฟฟิศมากกว่า 19,000 คน และจะเพิ่มอีก 100 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 2563 จึงเหมาะแก่การเก็งกำไรลงทุน และการปล่อยเช่า ซึ่งมีอัตราการเช่าคอนโดมิเนียมมากถึง 90%”

โซนจตุจักร – ลาดพร้าว โซนที่มีความคึกคักด้วยส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้า ได้แก่ โครงการ เอ็ม จตุจักร BTS สะพานควาย กับโปร One price 1 ห้องนอนราคาเดียว 3.5 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า, เอ็ม ลาดพร้าว BTS ห้าแยกลาดพร้าว กับ 4 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน 10.5 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ เมทริส ลาดพร้าว MRT พหลโยธิน ในราคาพิเศษก่อนเปิดตึกจริง 1 ห้องนอนเพียง 4 ล้านบาท

ขณะที่คอนโดมิเนียมโซนพัทยา โครงการ รีเฟล็คชั่น จอมเทียนบีช พัทยา คอนโดฯ ซุเปอร์ลักชัวรี่ วิวทะเลบนหาดจอมเทียน กับโปรโมชั่นพิเศษ ห้องใหญ่ 103-116 ตร.ม. แต่งให้ครบ พร้อมเข้าอยู่ ในราคาพิเศษเริ่มต้น เพียง 9.9 ล้านบาท

สำหรับลูกค้าที่สนใจคอนโดทำเลทอง ราคาดีที่สุด พบกันที่งาน “เมเจอร์ดีลเดย์” ได้ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย.- 1 ต.ค.นี้ กับข้อเสนอพิเศษส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 2.75 - 9.9 ล้าน จองในงาน รับฟรีที่พักที่ Centra Maris Resort จอมเทียน-พัทยา 2 คืน พร้อมพบปะ เซลฟี่กับ น้องบูตะ เซเลบน้องหมาจากเพจ French Buta แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่คิ้วท์ที่สุดของเมเจอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย.นี้

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน