คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของความสวยความงามเป็นของคู่กันกับผู้หญิง เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ต้องมั่นใจอยู่ตลอดเวลา ลังโคม (Lancôme) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จึงได้จัดงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเซรั่มอันดับหนึ่งจากลังโคม “New Advanced Génifique (นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก)” เซรั่มช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่งที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี Microbiome (ไมโครไบโอม) ให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์มากกว่าที่เคย

ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย)

งานนี้ ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) เลยเนรมิตลานพาร์ค พารากอน จัดนิทรรศการแบบอินเตอร์แอคทีฟที่รวบรวมนวัตกรรมความงามแห่งอนาคตด้วยไมโครไบโอม นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลังโคมให้เซเลบริตี้คนดัง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, เขริกา โชติวิจิตร, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, ไพลิน โอลเซ่น, ขนิษฐา ดรุณเนตร, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, รินทร์รตา อินทามระ, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ทัชชารตี ณ ระนอง, อรชุมา ดุรงค์เดช, ขนิษฐา ดรุณเนตร, วสวี วอนเพียร, พรรษมน พิริยะเมธา, พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา, พอลลีน ล่ำซำ, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, นาขวัญ รายนานนท์, ณัฐหทัย แสงเพชร, พิชญา รุ่งเสรีชัย และ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งได้สัมผัสกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

วินิจ บุญชัยศรี, สู่ขวัญ บูลกุล, ศรีริต้า เจนเซ่น, สมัชญา อัศวนิเวศน์ และ กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒ

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลังโคม ประเทศไทย มาร่วมอวดผิวสวยและพร้อมพูดคุยถึงความประทับใจหลังได้ทดลองใช้เซรั่ม นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก โดยกล่าวว่า “ในปี 2009 ลังโคมได้เปิดตัวนวัตกรรมการดูแลระดับยีนเป็นครั้งแรกที่ทำให้เป็นที่กล่าวถึงและประสบความสำเร็จไปทั่วโลกเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ (แอดวานซ์ เจนีฟีก เซรั่ม) ซึ่งในปี 2019 นี้ ลังโคมจึงได้เปิดตัวอีกครั้งกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลังโคม ที่ได้ค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ โดยใช้เวลาในการคิดค้นยาวนานกว่า 15 ปี ให้สาวๆ ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ จนกลายเป็น นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก ซึ่งลังโคมไม่ได้ดูแลแต่เพียงเซลล์ผิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังก้าวข้ามมาดูแลสิ่งที่เรียกว่า “Microbiome” (ไมโครไบโอม) ที่ทำให้คุณได้มีผิวสวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

พอลลีน ล่ำซำ

ด้านเซเลบสาวผิวสวยอย่าง พอลลีน ล่ำซำ ไม่พลาดมาร่วมอัพเดตเทคโนโลยีในการดูแลผิวพรรณเผยว่า “ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องเช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้าให้หมดจดก่อน พยายามไม่ให้ใบหน้ามีสิ่งตกค้างเหลืออยู่ และบำรุงผิวตามขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอค่ะ ก่อนทาครีมจะใช้เอสเซนส์ของลังโคมเน้นบำรุงผิวและรอบดวงตาด้วย พอลลีนชอบเอสเซนส์ของลังโคมและใช้มาตลอด และติดใจมากเพราะได้ผลลัพธ์ที่ดี รู้สึกตื่นเต้นมากกับสูตรใหม่ที่จะได้ลองในวันนี้ค่ะ


พบกับ “NEW ADVANCED GÉNIFIQUE” ณ เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขา ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสาร รวมทั้งกิจกรรมของ Lancôme ได้ที่ www.facebook.com/LancomeThailand,https://lancome.co.th หรือทาง Line Official: @LancomeOfficial

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน