“ไมค์-มุก” อิงแอบแนบชิด รับช่วงต่อความฟิน ในภาคต่อซีรีส์ “สุภาพบุรษจอมโจร” เรื่อง “มธุรสโลกันตร์”

ประเดิมร่วมงานกันครั้งแรก ก็แจกความฟินให้แฟนๆ ได้อินกับเคมีที่ลงตัวตั้งแต่ต้นเรื่องเลยจ้า สำหรับ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดีกับมุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ในภาคต่อของซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ทาง ช่อง 7HDเรื่องนี้ไมค์ รับบท เสือผา หรือ ภูผา จอมโจรแห่งลุ่มแม่น้ำสะแกกรังคู่แฝดที่พลัดพรากของ ร้อยโท พสุ(ไมค์) จาก ดวงใจขบถ

โดยตอนแรกของเรื่องพระนางพบกันปุ๊บ ก็อิงแอบแนบชิดกันปั๊บ กับฉากบังเอิญพบกันของ ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง (มุกดา) ที่อยากเผชิญโลกกว้างเพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นได้มากกว่าหญิงราชนิกูลที่ต้องแต่งงานตามใจผู้ใหญ่ด้วยการหนีออกจากบ้าน มุ่งหน้าสู่ไพรวารี อำเภอไกลปืนเที่ยงจังหวัดอุทัยธานี เพื่อไปปฏิเสธการแต่งงานกับ ร.ต.ท.เผ่าเทพ (ยูโร-ยศวรรธน์)ตำรวจหนุ่มคู่หมั้นแต่การเดินทางครั้งนี้ฟ้าลิขิตให้เธอได้พบกับ เสือผา หรือ ภูผา (ไมค์)ที่นั่งอยู่บนรถทัวร์คนเดียวกัน แถมเธอดันเผลอหลับซบไหล่อยู่นานสองนาน ด้าน ภูผา ก็เกิดอาการใจเต้น ที่จู่ๆ มีสาวสวยหน้าหวานปานน้ำผึ้งสโลซบจนตัวเองนะจังงังไม่กล้าขยับ พอรถจอดพักระหว่างทาง ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง ถึงตกใจตื่นและอายแทบแทรกแผ่นดินหนี ที่เผลอหลับซบไหล่ชายแปลกหน้าเลยรีบวิ่งลงจากรถแล้วแก้เขินด้วยการปลอมตัวเป็นผู้ชาย กระโดดขึ้นรถนั่งร่วมทางกับ ภูผา ไปยังไพรวารี เพื่อปฏิเสธการแต่งานกับ ร.ต.ท.เผ่าเทพอย่างที่ตั้งใจไว้

ฉากนี้เป็นการพบกันครั้งแรกของพระนางในเรื่อง และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ ไมค์-มุกดาเช่นกันโดยผู้กำกับ แผ่นดิน ประสงค์สันติรีเควสให้ทีมงานหารถทัวร์แบบพีเรียด มาสกรีนชื่อจุดหมายปลายทางการเดินรถแบบเนียนสมจริงมาเข้าฉาก เพื่อให้พระนางอินไปกับบรรยากาศการเดินทาง งานนี้ ไมค์ บอกว่าประทับใจ มุกดา สุดๆ เพราะเห็นตัวเล็กๆ แต่ลุยน่าดู เรียกได้ว่าไม่เป็นอุปสรรคกับการแสดง เพราะทั้งคู่ปรับจูนเข้าหากันได้ดี แถมยังดูมีเคมีที่ลงตัว การันตีว่าแฟนละครจะต้องจิ้นแน่นอน

ติดตามชมตอนแรก!ของภาคต่อซีรีส์สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง “มธุรสโลกันตร์”ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายนนี้! เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา#Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง สมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOOINTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bogaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่คัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน