ตำรวจสืบสวน สภ.บ่อผุด บุกรวบแก๊งสาวสอง แอบเปิดโรงเเรมมั่วสุมเสพยาเสพติด ตำรวจยึดยาไอซ์ได้จำนวน 100 กรัมพร้อมเครื่องชั่งดิจิตอล ผู้ต้องหารับสารภาพ ยาเสพติดจะนำไปจำหน่ายให้กัลกลุ่มนักท่องเที่ยว ตามสถานบันเทิง

เมื่อวันที่ 22 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา ผกก.สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ว่า ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.ณพรุจ ราชคาม รอง.ผกก.สส. รายงานว่า พร้อมด้วย พ.ต.ต.เฉลิมชัย ศรีทอง สว.สส.ร.ต.อ.สมรักษ์ เพ็งแพ่ง ร.ต.อ.วิเศษ ชูพยัฆ์ รอง.สว.สส.ร.ต.อ.ธวัชชัย เทพหนู รอง.ส.สส.พร้อมกำลังตำรวจสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุม นายศุภชัย หรือยอด พรหมศรี อายุ 27 ปี ภูมิลำเนา อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และนายอานนท์ หรือ แน็ท เกตุมณี อายุ 33 ปี ภูมิลำเนา อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ขณะที่ทั้งสอง อยู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ จำนวน 100 กรัม พร้อมเครื่องชั้งน้ำหนักดิจิตอล 1 เครื่อง

ในเบื้องต้นจากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยนายศุภชัย รับว่า ยาเสพติดเป็นของพวกตนจริง ซึ่งนายอานนท์ หรือแน็ท เป็นสาวประเภทสอง ได้นำยาเสพติดมาเก็บไว้ และนัดเพื่อนๆมาร่วมกันเสพ และนำไปจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยว ตามสถานบันเทิง ผู้ต้องหากล่าว

ขณะที่ตำรวจชุดจับกุมเปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากสายลับว่าที่โรงแรมดังกล่าว มีกลุ่มสาวประเภทสอง มักมามั่วสุมเสพยาเสพติดและส่งเสียงดังรวบกวนนักท่องเที่ยวห้องอื่นๆ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยว ไปเปิดห้องพักที่อยู่ติดกันเพื่อตรวจสอบพฤติกรรม และทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาอยู่ภายในห้อง ทางตำรวจชุดจับกุมจึงได้ให้พนักงานโรงแรม ทำการเคาะประตูห้องพัก โดยมีนายศุภชัย เป็นคนเปิด เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซุ่มอยู่จึงได้เข้าทำการจับกุม พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่ง ยาไอซ์ ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย นำนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคกีตามกฎหมายต่อไป.//