ตามที่ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย มีความห่วงใยลูกค้าและประชาชนที่ประสบภัย ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัดทางภาคอีสาน พร้อมให้ทีมงานสำนักงานใหญ่-สำนักงานสาขาในพื้นที่ ทีม TIP Smart Assist และหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนและลูกค้าผู้ทำประกัน ตั้งแต่เกิดเหตุและดูแลให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องจนกว่าเหตุคลี่คลายกลับสู่สภาวะปกติ

ความคืบหน้าการเข้าไปให้การช่วยเหลือล่าสุด​ นายเกษมศักดิ์ วงศ์อุไร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสินไหมทดแทน​ พร้อมกับนายโกสนธ์ พิศภา ผู้อำนวยการฝ่ายสินไหมรถยนต์ รวมถึงทีมงาน​ TIP SMART ASSIST และสาขาอุบลราชธานี ได้ลงพื้นที่​ที่บ้านคูสว่าง ต.หนองกินเพล อ.วารินฯจ.อุบลราชธานี​ มอบแสงสว่างและน้ำดื่มให้กับปชช.ผู้ประสบอุทกภัยที่ยังอยู่ดูแลรักษาทรัพย์สินภายในบ้าน แต่ถูกตัดกระแสไฟฟ้านั้นได้มีแสงสว่างในเวลาค่ำคืนเพื่อจะได้มีความปลอดภัย​ขึ้น

ขณะเดียวกัน​อีกหนึ่งภาระกิจจากใจทิพยประกันภัย ก็คือ​ ทิพยฯยังได้ลำเลียงลองกองตันหยงมัส จากแดนใต้จำนวนมากเพื่อนำมาส่งต่อให้ชาวอุบลราชธานีที่ประสบอุทกภัยได้รับประทานกัน

ในส่วนบางพื้นที่น้ำเริ่มลด​ ทางผช.เกษมศักดิ์ ผอ.โกสนธ์ TIP SMART ASSIST และสาขาอุบลราชธานี ได้ลงพื้นที่เพื่อทำการฟื้นฟูบ้านเรือนชาวบ้านหลังน้ำลดแล้ว โดยช่วยกันทำการขนย้ายกระสอบทรายและทรัพย์สินที่เสียหายออกจากบ้านพักอาศัยที่บริเวณ ถ.พิชิตรังสรรค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี​ และกำลังอยู่ระหว่างกระจายกำลังออกไปฟื้นฟูในพื้นที่จุดอื่นๆที่น้ำลดต่อไป​

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน