โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำเมนูเครื่องดื่ม เฮอร์บาเชียส ค็อกเทลสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมของน้ำผลไม้ สมุนไพรและเครื่องเทศ ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2562 ที่ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์เท่านั้น

โดย นาย คมชลัช ตันเปี่ยมทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มของโรงแรม นำน้ำผลไม้ สมุนไพรและเครื่องเทศ นานาชนิดมาออกแบบเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความอบอุ่น อาทิ ดีวายซีซี ทู เทสต์ เป็นเครื่องดื่มมาดเข้มที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากการผสมผสาน แดรมบุย ลิเคียวที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ สมุนไพร และน้ำผึ้ง แคนาเดียนคลับอายุ 6 ปี ลูกกระวาน และน้ำยูซุ ส่วน สตรอว์เบอร์รี จิงเจอร์ เป็นเครื่องดื่มกลิ่นหอมหวานที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจาก ฮาวาน่า รัม อายุ 7 ปี น้ำสตรอว์เบอร์รีเข้มข้น ขิงแก่ น้ำมะนาวเลมอน และน้ำเชื่อมเมเปิ้ล เป็นเครื่องดื่มรสเข้มที่เข้ากันได้ดีกับรสหอมหวานของสตรอว์เบอร์รี

สตรอว์เบอร์รี จิงเจอร์

ส่วนเครื่องดื่มที่ชื่อว่า คมชลัช คริสแซนติมัม นั้นเป็นเครื่องดื่มรสชาตินุ่มที่มีส่วนผสมของ แทนคิวเรย์ จิน เป็นจินพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ครองต์โทร์ ลิเคียวรสส้ม น้ำมะนาว น้ำคื่นช่ายฝรั่ง แต่งหน้าด้วยโฟมที่ทำจากน้ำเก็กฮวยโดยใช้เทคนิคที่เรียกว่าโมเลกุล ตกแต่งด้วยผงทองคำแท้ เป็นเครื่องดื่มแนะนำที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มม็อกเทล วินเทอร์ฮันนี่ พรอมเมอกราเนต สำหรับให้บริการผู้ที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ โดยมีส่วนผสมเป็นน้ำเชื่อมทับทิม น้ำผึ้ง และน้ำมะนาว เป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นรสชาติเปรี้ยวอมหวานหอมทับทิมอย่างลงตัว

คมชลัช คริสแซนติมัม

ซึ่งเมนูเครื่องดื่มเพิ่มความอบอุ่นในช่วงปลายฝนต้นหนาวมีให้บริการทุกวันที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม - วันที่ 30 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 24.00 น. ราคาเริ่มต้นแก้วละ 250++ บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร.0-2687- 9000 หรือ อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com