โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ให้ทุกคนสามารถออกแบบงานแต่งงานที่ใช่ในสไตล์คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ ให้คู่รักที่พร้อมจะจูงมือสู่ประตูวิวาห์ในปี 2562 นี้ โดยได้มอบข้อเสนอแพ็คเกจจัดงานหมั้นและงานแต่งงานราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและของสมนาคุณมากมาย อาทิ ซุ้มถ่ายรูป ดอกไม้ตกแต่ง ช่อดอกไม้ เครื่องดื่ม เค้กแต่งงาน รวมถึงห้องพักสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนพิธี ด้วยแพ็คเกจจัดงานหมั้น ราคาเริ่มต้นที่ 28,000 บาท และแพ็คเกจงานแต่งงาน ราคาเริ่มต้นที่ 120,000 บาท

ซึ่งหากใครกำลังมองหาสถานที่จัดงานหมั้น งานแต่งงาน ในทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมที่จอดรถในอาคาร 150 คันสะดวกสบาย ทางโรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ โรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมรองรับงานจัดเลี้ยงในหลากหลายรูปแบบ ณ ห้องอีสติน แกรนด์ บอลรูม สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 600 ท่าน และ แอนติก้า สกาย เล้าจน์ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ 200 ท่าน พร้อมอุปกรณ์แสง สี เสียง อันทันสมัย และดูแลโดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันของทุกคนให้เป็นจริงอย่างไร้กังวล และเต็มไปด้วยความประทับใจ

ช่วงนี้พิเศษสำหรับ 10 คู่รักที่จองงานแต่งงานภายในปี 2562 (10 คู่แรก) รับฟรีแพ็คเกจงานหมั้น มูลค่า 28,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดเข้าชมสถานที่ฟรี โทร.0-2651-7600 เว็บไซต์ www.eastinmakkasanbangkok.com