ขอปรบมือชื่นชมในความขยันให้กับสาวสวยคนเก่ง เอม สาธิดา ศิลปินจากค่าย FLYWAY Entertainment ที่นอกจากจะมีเพลงฮิตติดชาร์จวิทยุทั่วประเทศ อย่างเพลง “สำคัญอยู่ไหม” แล้ว เอม สาธิดา ยังทุ่มเทอย่างหนักนอกจากงานร้องเพลง พิธีกร และถ่ายละคร ให้กับการเรียนปริญญาโท สาขา Strategic Communication Management คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และในที่สุดก็คว้าปริญญาโทมาได้สำเร็จ

โดยได้เข้าซ้อมรับปริญญาครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา และยังมีเหล่าแฟนคลับคนรักเอม ไปให้กำลังใจอย่างอบอุ่น รวมถึงบอสของค่าย อย่างพี่แม็ค ศรัณย์ และพี่น้องศิลปินร่วมค่ายก็ไปร่วมแสดงความยินดีในวันดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ เอม ยังอ้อนแฟนให้มาร่วมงาน เพราะกว่าจะผ่านมาได้ ก็หนักเอาเรื่อง “ฝากชวนทุกคนมาร่วมถ่ายรูปยินดีกับเอมกันนะคะ กว่าจะจบโทได้ (ยิ้ม) มาตัวเปล่าๆ ได้เลยน้า เพราะทางจุฬาฯ เค้ารณรงค์ไม่เอาลูกโป่งดอกไม้มาให้นะคะ อยากเจอทุกคน มาถ่ายรูปกันก็พอ มาๆๆ อยากเจอยังเหลือซ้อมวันที่ 23 กันยายนนี้อีก 1 วัน แล้วก็รับจริงวันที่ 3 ตุลาคมนี้ค่ะ”

และ เอม สาธิดา ยังฝากกระซิบมาว่า เร็วๆนี้จะได้ฟังผลงานเพลงใหม่แน่นอน รับรองไม่ผิดหวังและหลังจากเข้ารับปริญญาโทในวันที่ 3 ตุลาคมแล้ว เอม ยังมีโอกาสเป็นตัวแทนศิลปินจากค่าย FLYWAY Entertainment ไปร่วมโชว์ในงาน Thai Expo 2019 ระหว่างวันที่ 4 – 6 ตุลาคมนี้ ที่โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ฝากเป็นกำลังใจให้สาวสวยคนเก่งคนนี้ด้วยน้า

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ เอม สาธิดา และศิลปินในค่าย FLYWAY Entertainment ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/weareflyway, Twitter : https://twitter.com/weareflyway, Instagram : https://instagram.com/flywayentertainment

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน