วันที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 08.20 น. พ.ต.ท.ปัญญา ไล่คง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 190/8 ซอยคลองน้ำเจ็ดซอย 2 ถ.คลองน้ำเจ็ด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานแพทย์เวรฯโรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แล้วจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน

ที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 190/8 ถ.คลองน้ำเจ็ด อ.เมือง จ.ตรัง พบศพชายสวมเสื้อสีขาวแขนยาวนุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพนอนคว่ำหน้าบนพื้นจมกองเลือดหน้าห้องน้ำ ทราบชื่อนายนรินทร์ กลับศรีอ่อน อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว ใกล้กันพบอาวุธปืน .38 วางอยู่บนโต๊ะ จำนวน 1 กระบอก ภายในรังเพลิงมีกระสุนบรรจุ 6 นัด เหลือกระสุน 5 นัด และปลอกกระสุน 1 ปลอก และยังมีจดหมายลาตาย ระบุว่า “ขาว เอ น้องหง ขอลาก่อน ชาติหน้าค่อยพบกันอีก น้องและหลาน ขอจากทุกคน ตี 4-5 ตอนเย็น บอกจ๊ะรีโรตีเมืองตรัง ขอบใจสิ่งที่ดีดี โทรบอกเค้กเบญจมิตรบอกลุงดีใจที่พบกันดีๆ ลาก่อนทุกคน ช่วยปลอบใจแม่ ว่าลุงไปดีแล้วไม่ทรมาน ตอนนี้อ่อนแอมาก ลาก่อน เจ็บๆๆๆมาก” ซึ่งเมื่อญาติๆได้อ่านจดหมายดังกล่าว ต่างพากันร่ำไห้เป็นอย่างมาก

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสาเหตุเบื้องต้น นายนรินทร์ กลับศรีอ่อน ผู้ตายได้ใช้อาวุธปืนฆ่าตัวตัวตาย มาจากสาเหตุผู้ตายป่วยเป้นมะเร็งตับระยะสุดท้าย ทนความเจ็บปวดไม่ไหวจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว ส่วนทางญาติ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย โดยตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุรวมทั้งอาวุธปืนไปทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถาม นายอาทิตย์ ลำยอง และนางอรสา ลำยอง อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นหลานและหลานสะใภ้ของผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 190/9 ซอยคลองน้ำเจ็ดซอย 2 ถ.คลองน้ำเจ็ด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง เล่าว่า ผู้ตายนายนรินทร์ กลับศรีอ่อน ซึ่งเป็นลุงของตน ได้ทำอาชีพขับจักรยานยนต์รับจ้าง และได้มีอาการปวดท้องจึงได้เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาลตรังเมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา พบมะเร็งตับระยะที่ 4 โดยก่อนหน้านี้มีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ หลังจากตรวจพบเชื้อมะเร็ง ก็ได้เลิกดื่มสุรา แต่ยังออกไปขับรถมอไซค์รับจ้างตามปกติจนเมื่อ 10 วันทีผ่านมา ผู้ตายมีอาการเจ็บที่บริเวณท้องจนออกไปทำงานไม่ได้ต้องอยู่แต่ในบ้าน และล่าสุดเมื่อคืนมีหลานๆ 4 คนได้มานอนเป็นเพื่อนที่บ้านจนเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ผู้ตายก็ได้ไล่ให้หลานๆกลับไปนอนที่บ้าน เนื่องจากเป็นห่วงกลัวหลานๆจะร้อน และเมื่อเวลา 07.00 น.นางอรสา เข้าหาผู้ตายเพื่อถามว่าจะกินอะไรบ้างแต่ปรากฏว่าพบนายนรินทร์ผู้ตายนอนเสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบประสานตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เตรียมรับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน