เพราะความสุข คือผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดของชีวิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ และสายงานธุรกิจสาขากลาง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดงานแนะนำ “กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ (Krungsri The Advisory)” ณ กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ ชั้น 5 ไอคอนสยาม ศูนย์บริการข้อมูลทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจร มิติใหม่แห่งการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งในรูปแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และการดูแลอย่างเหนือระดับ จากผู้จัดการการเงินส่วนบุคคล พร้อมด้วยกิจกรรมสัมมนาจากวิทยากรชั้นนำตลอดปี

 กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์

ด้านผู้บริหารใหญ่อย่าง กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ กล่าวว่า “กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ คือรูปแบบการบริการที่พัฒนาขึ้น พร้อมๆ กับไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป เราจึงตั้งใจดูแลทุกๆ ความต้องการของลูกค้าทุกท่านให้มากกว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน หากเป็นการให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ และให้คำแนะนำกับลูกค้าเสียมากกว่า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านก้าวสู่เป้าหมายทางการเงินและการลงทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังได้ใช้เวลาความสุขกับคนสำคัญได้อย่างเต็มที่ ดังคำกล่าวของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ที่ว่า สุขที่สุด แห่งศิลปะการใช้ชีวิต และด้วยเหตุนี้เราจึงได้เรียนเชิญวิทยากรชื่อดังมาร่วมให้ความรู้กับลูกค้าทุกท่าน ภายใต้หัวข้อ “ครีเอทีฟอย่างไรให้ได้งาน” เพราะเราเล็งเห็นว่างานครีเอทีฟก็เปรียบเสมือนศิลปะแขนงหนึ่งในชีวิตการทำงานเช่นกันค่ะ

เซเลบริตี้สาวมากความสามารถอย่างสาว แพร์-ปาลาวี บุนนาค เธอกล่าวเสริมว่า “แพร์มองว่าเรื่องของ การบริหารการเงินเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและมีความสำคัญ ตัวเราเองมีธุรกิจที่ค่อนข้างหลากหลาย และคงต้องยอมรับตรงนี้เลยว่า ตนเองไม่ได้มีความเชี่ยวชาญหรือไม่ได้ถนัดในด้านนี้เลย แต่ถ้าได้ที่ปรึกษาที่ดีเข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้เงินจากการทำธุรกิจของเราขยายเพิ่มมากขึ้นก็คงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ยิ่งปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวไกล สถาบันการเงินต่างๆ เริ่มมีตัวช่วยเสริม และเพิ่มช่องทางในการให้คำปรึกษากับลูกค้าได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโทรปรึกษาเรื่องกองทุน หรือแม้กระทั่งการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ก็ยิ่งทำให้เรามีช่องทางในการต่อยอดทางการเงินและธุรกิจได้สะดวก สบายมากขึ้น เท่านี้เราเองก็จะมีเวลาไปใช้ชีวิตกับครอบครัวและคนสำคัญเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

เกรียงไกร กาญจนะโภคิน มาร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยาย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปีให้กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เป็นผู้ดูแลทุกเรื่องการเงินของคุณ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตในแบบ “สุขที่สุด แห่งศิลปะการใช้ชีวิต” ดูรายละเอียดที่ www.krungsri.com/bank/th/Contact/ExclusiveContact.html หรือ Add Line: @krungsriexclusive

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน