"ซี-พฤกษ์" เผย! ชิมลางสายวายประกบ "เซ้นต์" ไม่สะดุด ใน "WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า" ฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ

ยังคงเป็นซีรีส์ที่เรียกกระแสจากแฟนๆที่รอชมได้ไม่มีตก สำหรับซีรีส์ "WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า" ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปหมาดๆ ล่าสุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มสุดฟินออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบชุดใหญ่ ให้เห็นถึงความจิ้นที่นักแสดงอาทิ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี พฤกษ์ พานิช, จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูล, ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ก้อย อรัชพร โภคินภากร, เจนิส เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต ฯลฯ เค้าเตรียมเสิร์ฟแฟนๆแบบไม่มีกั๊กบนหน้าจอในต้นปี 2020 ที่จะถึง งานนี้ "ซี พฤกษ์ พานิช" กับบทไฟท์เตอร์ รุ่นพี่ที่ต้องประกบกับ "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" แถมยังมาชิมงานสายวายครั้งแรก เลยต้องตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ

"ซี พฤกษ์" เผยว่า "เรื่องนี้ที่เราเล่นเป็นไฟท์เตอร์ ที่จริงบทไฟท์เตอร์-ติวเตอร์ มันมีทุกอารมณ์เลย ส่วนมากคนหวังจะเห็นคู่เราแบบจิ้น หวานๆ มันก็มีให้ได้จิ้น ฟินกันอยู่แล้วครับ แต่ส่วนมากจะเป็นดึงดราม่า คู่เราจะดึงดราม่าเก่ง ตอนแคสต์ตื่นเต้นมาก เพราะว่ามีผู้กำกับมานั่งดูเยอะ แล้วเป็นครั้งแรกสำหรับการแสดงแบบเต็มตัว เลยถือเป็นประสบการณ์ที่แบบว่า พูดได้เลยว่า ผมตั้งใจที่สุดในชีวิตก็ได้ แต่ตอนนี้ผมยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่มาก ที่ยังต้องการการเรียนรู้เยอะมากครับ มาเล่นสายวายครั้งแรกไม่ค่อยกังวลนะ รู้สึกว่าถ้าเราได้ตัดสินใจทำอะไรแล้ว เราจะมั่นใจในสิ่งนั้น แล้วทีมงานก็ช่วยกัน ๆ ฉากเลิฟซีนตอนแรกรู้สึกแบบว่ามันยังมองภาพไม่ออก แต่ก็ตื่นเต้น อยากจะลองดูเพราะว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่เคย เขินนะ ตอนแรกที่ได้รู้ว่าเล่นกับเซ้นต์สบายใจมาก เพราะว่าติดตามผลงานน้องมา ศึกษาผลงานต่าง ๆ ล่าสุดที่ได้มีโอกาสรู้จักจริง ๆ จากโปรเจ็คท์ คิส บอย น้องเป็นคนที่ชวนผมคุย ขี้แกล้ง ตอนนี้สนิทมากระดับนึงเลยครับ เรารับรู้ได้ว่าเรามีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นในฝั่งทางน้องเซ้นต์มาตามผมบ้าง หรือจากแฟนคลับเดิมทางดูมันดิบ้าง ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามด้วยนะครับ ต้นปีหน้า (2020) ได้ชมแน่นอน"

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน