เป็นอีกหนึ่งบทเพลงประกอบละคร ที่มีเนื้อหาบีบหัวใจ และดุดันเป็นอย่างมาก สำหรับ “พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” เพลงประกอบละคร “TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ทาง TRUE4U ช่อง 24 และด้วยบทเพลงที่มีความหนักแน่น เพราะฉะนั้น นักร้องที่จะมาถ่ายทอดความเข้มข้นนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจ้าพ่อเพลงป๊อบร็อคอย่าง “สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน”

ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า “สำหรับเพลง “พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” เริ่มแรกเลย พี่คิ้ม เจนนิเฟอร์ คิ้ม เคยลองเอาไว้ในรายการหนึ่ง ออริจินัลคือพี่คิ้มเลย ซึ่งพอผมได้มีโอกาสนำมาร้องประกอบละคร “TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา” ก็ดีใจ แล้วยิ่งได้คนคุ้นเคยอย่าง พี่แม็ค ศรัณย์ มาช่วยดูแลการผลิต มันก็ช่วยลดความกดดันลงไปได้ในระดับนึง ผมยอมรับนะว่า แรกๆแอบเครียด แอบกดดัน เพราะอย่างที่บอก พี่คิ้มทำไว้ดีมาก พอมาเป็นผม ก็มาปรับสไตล์การร้องให้เป็นแนวป๊อบร็อค มีความหนักแน่น ดุดัน ซึ่งมันจะเหมาะกับผมมากกว่า โดยส่วนตัวนะ ผมรู้สึกว่า เพลงนี้มันโอเค มันสามารถสื่อสารถึงอีกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เราได้ดี ตอนแรกที่คุยกันก่อนจะทำเพลง ผมได้รู้เนื้อหาของละครคร่าวๆ แล้ว พอมาฟังเพลงรู้สึกเลยแหละว่า มันลงตัว มันเข้ากันจริงๆ สะท้อนเรื่องราวของตัวละคร ได้เป็นอย่างดี อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง ผมเต็มที่จริงๆ และอยากให้ได้ชมละครกันด้วย”

สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” ได้ที่ https://youtu.be/LRx6koSB5Rw และสามารถติดตามชมละคร “TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.15 น. ทาง TRUE4U ช่อง 24 และแอปทรูไอดี สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ทางทรูเอเชี่ยน ซีรีส์ เอช ดี 120 และ 239

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน