นีโอ กรุ๊ป อสังหาฯ น้องใหม่ ไม่หวั่นตลาดแนวราบแข่งเดือด เดินหน้าเปิดตัว 3 โครงการใหม่ ทำเลศักยภาพใจกลางย่านลาดพร้าว ชูจุดเด่นความคุ้มค่า-ทำเลดี-ออกแบบลงตัว ตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

นางปิยนุช บุญเยี่ยมเยียน ประธานกรรมการ บริษัท นีโอ 3241 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดหรือ นีโอ กรุ๊ป (NEO Group) เปิดเผยว่า นีโอ กรุ๊ป ถือเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ของวงการ จากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากกว่า 10 ปี โดยได้ทำงานด้านการพัฒนาที่ดิน ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการให้กับบริษัทใหญ่ๆตั้งแต่เรียนจบ และออกมาทำโครงการของตนเอง โดยได้รวมกลุ่มเพื่อนที่มีความสนใจและรักในการสรรสร้างที่อยู่อาศัยมาระดมความรู้ความสามารถความต้องการ มาออกแบบจนเป็นที่อยู่อาศัยที่ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้านเกิดประโยชน์สูงสุด และคิดเผื่อสำหรับการปรับรูปแบบการใช้งานให้ครบครันและคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

สำหรับ 4 โครงการที่ได้ปิดโครงการไปแล้วอย่าง เดอะคลาสซี่ คอนโด รัชดา 19, นีโอเฮ้าส์ นาคนิวาส 32,นีโอ สเปซ สุคนธสวัสดิ์ 3 และนีโอ สเปซ พลัส สุคนธสวัสดิ์ 3 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกบ้านเป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทและทีมงานทุกคนยังคง ดำเนินการศึกษาผลงานที่ได้สร้างมาแล้ว เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงให้ที่อยู่อาศัยดียิ่งขึ้น และได้ทำการศึกษาข้อมูลและความต้องการของกลุ่มเป้าหมายผู้ที่ต้องการหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยในวันนี้อย่างต่อเนื่อง

ขณะที่นอกจากทำเลที่ตั้งที่เป็นหัวใจสำคัญในการเลือกซื้อบ้านต้องอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ การคมนาคมต้องสะดวก การจับจ่ายหาอาหารและสิ่งของที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์แล้ว การออกแบบภายนอกภายในให้สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบครัน โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมากก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน จากข้อมูลดังกล่าวจึงเปิด 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวมประมาณ 300 ล้านบาท เน้นตอบโจทย์ชีวิตในทุกรูปแบบ ทั้งทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สามารถจับกลุ่มครบทุกความต้องการบน 3 ทำเลศักยภาพใจกลางย่านลาดพร้าว

โดย นีโอ กรุ๊ป ได้ศึกษาและทำความเข้าใจถึงความต้องการบ้านสักหลังเป็นอย่างดี ด้วยทำเล การออกแบบ พื้นที่ใช้สอย พื้นที่จอดรถที่เพียงพอ พื้นที่ทุกตารางเมตรและทุกตารางวา ต้องถูกนำมาใช้ให้เกิด ประโยชน์สูงสุดให้คุ้มค่ากับค่าที่ดินที่พุ่งสูงขึ้นทุกวัน ราคาสมเหตุสมผล อยู่ในงบตามความต้องการของลูกค้าคืออีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่เรานำมาสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนซื้อบ้าน เน้น 4 จุดเด่นที่ทำให้โครงการของนีโอ กรุ๊ป โดดเด่นและแตกต่างคือ 1.ทำเล 2.การออกแบบจากประสบการณ์ 3.ความคุ้มค่า คุ้มราคา4.ความสมดุลย์ของฟังก์ชั่นและดีไซน์

สำหรับ 3 โครงการใหม่คือ 1.SENSE นาคนิวาส 48 BY NEO GROUP บ้านเดี่ยว บ้านแฝด สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ สามารถปรับฟังก์ชั่นที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องนอนผู้สูงอายุ โดดเด่นด้วยดีไซน์บ้านที่ออกแบบมาเป็นแนวโมเดิร์น มี ROOFTOP ชั้นบนดาดฟ้า บนพื้นที่เริ่มต้นเพียง 39 - 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 285-325 ตารางเมตร สามารถเพิ่ม “สระว่ายน้ำ” ได้ มีทั้งหมด 9 หลัง หน้าบ้านกว้าง 8 เมตร ที่จอดรถ 3 คัน ตั้งอยู่ในซอยนาคนิวาส 48 แยก 18 -20 อยู่ใกล้แหล่งสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ตลาดโรงไม้,โรงเรียนสตรีวิทยา 2,ห้างสรรพสินค้ารายล้อมมากมาย อาทิ Central East Ville, CDC, The Crystal Park,HomePro, Lotus และใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ราคาเริ่มต้นที่ 9.99 ล้านบาท เน้นกลุ่มลูกค้าระดับกลางไปจนถึงระดับค่อนข้างสูง ที่มีไลฟ์สไตล์อยากใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน

2.NEO SPACE @ WORK ลาดพร้าว 41 โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์โมเดิร์น มาพร้อมห้องอเนกประสงค์โถงสูง 5.7 เมตร บนพื้นที่ 27-43 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 230-300 ตารางเมตร มีทั้งหมด 15 ยูนิต หน้าบ้านกว้าง 5.30 เมตร ที่จอดรถ 4-6 คัน มีลิฟต์จอดรถ (Auto Parking) สามารถรับน้ำหนักได้ 2.3 ตัน ตั้งอยู่บนทำเลภาวนา ซอยลาดพร้าว 41 แยก 16 ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว ประมาณ 2 กิโลเมตร และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นลาดพร้าว-สำโรง สถานีภาวนา เพียง 1 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 8.99 ล้านบาท เน้นจับกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ Startup หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ต้องการออฟฟิศทำงานและที่พักอาศัยในสถานที่เดียวกัน

3.NEO HAUS PLUS นาคนิวาส 32 พรีเมี่ยมทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์บ้านที่ออกแบบมาเน้นความโปร่งสบาย พร้อม DOUBLE VOLUME สูง 5.8 เมตร เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น รองรับกิจกรรมทุกคนภายในบ้าน บนพื้นที่ 17-26 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 196 - 237 ตารางเมตร มีทั้งหมด 8 ยูนิต หน้าบ้านกว้าง 5.40 เมตร ที่จอดรถ 2 คัน ตั้งอยู่บนทำเล ซอย นาคนิวาส 32 ห่างจากปากซอย 80 เมตร ใกล้ตลาดนกแก้ว,Central East Ville,CDC,The Crystal Park,HomePro, Lotus ราคาเริ่มต้นที่ 6.99 ล้านบาท โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นซอยตัน และทางโครงการได้ทำประตูทางเข้าส่วนกลาง ซึ่งลูกบ้านจะได้มีปฏิสัมพันธ์กัน เกิดเป็นชุมชนเล็กๆ ขึ้น

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษทางบริษัทได้จัดกิจกรรม พรีเซลล์ พร้อมชมบ้านตัวอย่างในวันที่ 28-29 ก.ย.62 หากลูกค้าจองในวันดังกล่าวรับส่วนลดสูงสุดหนึ่งล้านบาทถ้วน และจากเราเป็นบริษัทขนาดเล็กที่มีการตัดสินใจทั้งในด้านการบริหาร และการบริการได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งที่สามารถสร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ ตั้งแต่เริ่มกระบวนการขาย การปิดการขาย และการบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้าที่กลายมาเป็นลูกบ้าน ได้เป็นอย่างดี

โดยในปีนี้บริษัทตั้งเป้าว่า จะสามารถปิดโครงการทั้ง 3 โครงการได้ภายในปี 2563 และในปี 2563 บริษัทมีแผนที่จะเปิดโครงการใหม่อีก 3 โครงการได้แก่ บ้านเดี่ยว วิภาวดี 16 มูลค่าโครงการ 90 ล้านบาท,คอนโดฯ พหลโยธิน 23 มูลค่าโครงการ 150 ล้านบาท และ @WORK สุคนธสวัสดิ์ มูลค่าโครงการ 100 ล้านบาท รวมมูลค่าโครงการทั้งหมด 340 ล้านบาท พบกับ 3 โครงการใหม่ของ นีโอ กรุ๊ปได้ที่ https://neogroupth.com/, Facebook:th.neogroup,Line:@NEOGROUP

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน