มันมากับความมืด!!!เห็นร่างตะคุ่มมาแต่ไกล วงจรปิดจับภาพ 2 โจรออกอาละวาดกลางดึก แม่ค้าตลาดสด ต่างผวา 2 โจรออกอาละวาด หลังทรัพย์สินของแม่ค้าในตลาดและสหกรณ์โรงเรียนถูกงัดมาหลายครั้ง วงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้เห็นจะจะ วอนเจ้าหน้าที่ตร.เร่งติดตามตัว

ชาวตลาดสดบ้านเชียงและครูผวา 2 โจรอาละวาดในกลางดึก โดยวันนี้ (17 ก.ย.62) ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่าที่สหกรณ์โรงเรียนบ้านเชียงประชาเชียงเชิด ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ถูกคนร้ายงัดกุญแจเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินในร้านสหกรณ์โรงเรียนจนกระจุยกระจายหวั่นย่ามใจจะกลับมาซ้ำอีก เตรียมให้ช่างเปลี่ยนทั้งประตูและเหล็กดัดใหม่ให้เป็นประตู 3 ชั้นเลย

นางญาณวี ราชโหดี ครูโรงเรียนบ้านเชียงประชาเชียงเชิด เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมามีคนร้ายปีนข้ามรั้วจากตลาดสดซึ่งโรงเรียนกับตลาดสดอยู่ติดรั้วเดียวกัน คนร้ายไม่ทราบกี่คนปีนรั้วเข้ามางัดกุญแจของประตูของร้านสหกรณ์ของโรงเรียน ซึ่งเป็นประตูไม้อัดและประตูเหล็กดัด 2 ชั้นจากนั้นได้รื้อค้นทรัพย์สินมีค่าในห้องจนกระจุยกระจาย ได้เงินสดในกระปุกไปร้อยกว่าบาท และเปิดตู้ไอศกรีมไปกินอีกด้วย แม้จะไม่ได้ทรัพยสินไปมาก ตอนนี้ครูรู้สึกกลัว เพราะคนร้ายเข้ามางัด 3 ครั้งแล้ว จากนี้ไปคงต้องเปลี่ยนประตูไม้อัดและประตูเหล็กดัดใหม่และเพิ่มประตูเป็น 3 ชั้นต้องเอาอย่างนี้ ไม่งั้นคนร้ายจะเข้ามางัดอีก และจะได้ของบจาก ผอ.โรงเรียนมาติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเพื่อจะได้เห็นหน้าคนร้ายชัดๆ นางญาณวี กล่าว

ขณะที่ชาวตลาสดเทศบาลต.บ้านเชียง บอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ตอนนี้ชาวตลาดก็พากันผวา 2 โจรอาละวาดขโมยทรัพย์สินของชาวตลาดมาหลายวันแล้ว น่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันที่ไปงัดสหกรณ์โรงเรียน อย่างวันก่อน เข้าไปขโมยลำโพงและปลั๊กไฟของร้านอ้นไก่สด จากนั้นก็มารื้อค้นกระเป๋าของแม่เพ็ญศรี สมบัติกำไล อายุ 62 ปีแม่ค้าในตลาด อยากจะวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตร.สภ.หนองหานเร่งติดตามจับคนร้ายให้ได้ซะที

โดยภาพวงจรปิดของร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ดในตลาดสดบ้านเชียง สามารถจับได้ของ 2 คนร้ายเอาไว้ได้เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.ของคืนที่ผ่านมา ขณะนั่งกินไอศกรีมสบายใจเฉิบในตลาดข้างร้านขายปลาหลังจากเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินในสหกรณ์โรงเรียนฯ เห็นเป็นเงาร่างของ 2 คนร้ายกำลังเดินไปเดินมาในตลาดหลายรอบ และอีกคนเดินหลบขณะที่รถส่งปลามาจอดในตลาด คาดว่าคนร้ายจะอาศัยช่วงกลางดึกที่ปลอดคนเข้ามาขโมยทรัพย์สินของชาวตลาดสดบ้านเชียงไปทั่ว ขณะที่ชาวตลาดก็พากันโวยกล้องวงจรปิดของเทศบาลที่ติดอยู่หลายตัวก็ใช้การไม่ได้ อยากให้ทางเทศบาลตำบลบ้านเชียงแก้ไขปรับปรุงด้วยเช่นกัน/////////////

อุดม จ.อุดรธานี

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน