ระทึกเกิดเหตุไฟไหม้สายสายไฟฟ้าและสายสื่อสารอย่างรุนแรงบนเสาไฟฟ้าริมถนนราชดำเนิน กลางเมืองสงขลา เจ้าหน้าที่เร่งเข้าซ่อมแซมความเสียหาย

15 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้นที่เสาไฟฟ้าหน้าโครงการก่อสร้างที่ทำการศาลอุทธรณ์ภาค9 ถนนราชดำเนิน เขตเทศบาลนครสงขลา ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจเมืองสงขลา บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ขณะเข้าไปตรวจสอบ เหตุเกิดเมื่อประมาณ 22.00 น.เมื่อคืนนี้

และเป็นเหตุไฟไหม้เสาไฟฟ้าที่ค่อนข้างรุนแรงมาก โดยไหม้ได้ลุกไหม้สายไฟฟ้าและสายสื่อสารที่ระโยงระยางอยู่บนเสาไฟฟ้าและไฟลามออกไปเรื่อยตามสายไฟฟ้าและสายสื่อสาร รวมทั้งหยดไฟเกือบที่จะลามไปติดป้องยามที่อยู่ใกล้ๆ

ทางตำรวจสภ.เมืองสงขลา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจเมืองสงขลาต้องช่วยดูแลความปลอดภัยห้ามไม่ให้ประชาชนเข้าใกล้จุดเกิดเหตุเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายเพราะไม่สามารถเข้าไปดับไฟได้เพราะยังมีกระแสไฟฟ้าอยู่ และรีบประสานรถดับเพลิงของเทศบาลนครสงขลานำรถดับเพลิงเข้ามาฉีดน้ำดับไฟเอาไว้ได้

เหตุการณ์นี้ไม่มีใครเป็นอะไร แต่ทำให้สายไฟและสายสื่อสารเสียหาย โดยในช่วงเช้าของวันนี้ทางเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งไฟฟ้ารวมทั้งบริษัทสื่อสารได้เข้ามาซ่อมแซมแก้ไขระบบไฟฟ้าและระบบสื่อสารเพื่อให้กลับมาใช้งานโดยเร็วที่สุดแล้ว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สยามรัฐย้ายสำนักงาน